1. Biker cấp 1

  Màn bẻ khóa của ‘nữ hoàng’ các băng trộm ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2014.

  Với các loại khóa dù phức tạp đến dâu, Trinh “hoa khôi” diễn lại cách mở chỉ 3-5 giây là bung khiến các trinh sát hình sự phải kinh ngạc.

  “Nữ hoàng” mở khóa trong 5 giây Liên quan đến vụ “hot girl” cầm đầu băng siêu trộm ở Sài Gòn” mới đây phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) đã làm rõ nhiều vụ trộm do người đẹp Trinh “hoa khôi”, tức Nguyễn Tạ Tuyết Trinh (22 tuổi ở TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) thực hiện khóa chống trộm xe máy .

  Được biết nhờ có nhan sắc, Trinh “hoa khôi” được đại gia “cứu vớt” ra khỏi nhà hàng bia ôm ở Q.5. Tuy nhiên do bản tính thích bay nhảy, Trinh “hoa khôi” lê la ở các vũ trường, quán bar, bắt cặp với những người đàn ông khác, đa số là dân trộm cắp xe máy để rồi trở thành “nữ hoàng” của các băng trộm, gây án khắp Sài Gòn và các tỉnh, thành lân cận.​
  Man be khoa cua nu hoang cac bang trom o Sai Gon
  Trinh “hoa khôi”.​

  Một trong những băng nhóm Trinh “hoa khôi” tham gia với vai trò đắc lực do Tí “mắt lồi” (tức Nguyễn Ngọc Phúc, 35 tuổi ở Q.3) và Bảo “khùng” (tức Dương Ngọc Bảo, 28 tuổi ở Q.8) cầm đầu.

  Năm 2012, băng nhóm này bị công an TP.HCM “hốt gọn” sau khi gây ra 30 vụ nhập nha, trộm cắp tài sản trộm xe máy và “đá” hơn 200 xe máy chuyển qua Campuchia tiêu thụ. Trinh “hoa khôi” tham gia với tư cách là “vợ” của Tí “mắt lồi” và là kẻ giữ hầu bao, mua ma túy cho cả nhóm sử dụng Tí “mắt lồi” đồng thời là sư phụ của người đẹp trong nghề.

  Cụ thể, siêu trộm này luôn lận lưng bộ đồ nghề và mở được bất kỳ loại khóa nào. Giai đoạn đó Trinh “hoa khôi” và Tí “mắt lồi” thường xuyên lên mạng tìm hiểu các loại khóa mới, mua về để nghiên cứu cách mở nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Trinh thú nhận tại cơ quan điều tra: “Có loại khóa em và Tí phải nghiên cứu đến vài ngày. Nhưng đó là đam mê, phá được khóa này thì muốn tìm loại khóa phức tạp hơn để nghiên cứu, tìm cách phá cho bằng được”. Chính vì thế, khi bị bắt giữ mới đây, Trinh “hoa khôi” đã biễu diễn lại cách mở khóa, dù phức tạp đến đâu chỉ 3-5 giây là khóa bung, làm cho các trinh sát hình sự cũng phải kinh ngạc.

  Ngoài tài mở khóa, Trinh “hoa khôi” còn học được ở siêu trộm Tí “mắt lồi”, Bảo”khùng” về mức độ liều lĩnh, ngang nhiên gây án giữa ban ngày. Đơn giản là khi phê ma túy, Trinh và đàn em không biết sợ là gì…

  Khi băng nhóm trên bị triệt phá, Trinh “hoa khôi” theo chân Thắng “mo”, tức Phạm Minh Thắng (42 tuổi ở Q.Bình Tân) – kẻ có lệnh truy nã của công an huyện Bình Chánh về hành vi “trộm cắp tài sản”….tiếp tục hành nghề nhập nha, trộm cắp. Trinh học được ở kẻ siêu trộm này tài thoắt ẩn, thoắt hiện và đối phó tài tình với công an.

  Thắng “mo” từng trốn nã nhưng giả bệnh vào bệnh viện nằm; ban ngày ở đây điều trị, tối đi hành nghề trộm cắp. Có lần Thắng “mo”bị trinh sát tóm cổ nhưng giả vờ bị bệnh tim, ngất xỉu rồi đào tẩu. Những vụ trộm của “hoa khôi” Khi lần lượt các đàn anh, người tình siêu trộm sa lưới, Trinh đứng ra lập băng trộm của riêng của mình, tập hợp các đối tượng lang thang, bụi đời bằng lứa tuổi mình.
  Man be khoa cua nu hoang cac bang trom o Sai Gon - 2
  Màn mở khóa trong vòng chưa đầy 5 giây của Trinh “hoa khôi”​

  Đại bản doanh mà cả nhóm ẩn náu để đập đá và tập kết trước khi đi gây án là một khách sạn ở đường Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú.

  Vụ trộm quy mô của nhóm này diễn ra vào đêm 1/8/2012. Khoảng 21h, Trinh “hoa khôi” cùng Phạm Hoàng Quân, Trần Thùy Liên, Trần Quốc Hùng, Nguyễn Anh Tuấn đến trước một căn nhà ở đường Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình để nhập nha, trộm tài sản.

  Lúc này Trinh yêu cầu 4 đồng bọn đứng ngoài cảnh giới, một mình vào “xử” trước và chỉ trong tích tắc, ổ khóa ngoài vững chắc đã bị bung ra…

  Ban đầu Trinh và Tuấn dắt ra 2 xe gắn máy chuyển đi. Một lúc sau chúng quay lại lấy thêm 4 xe. Tất cả 6 xe này chúng mang gửi ở bãi xe lô D chung cư Lê Thị Riêng, P.15, Q.10.

  Trinh “hoa khôi” cầm 6 vé gửi xe, đến quán nhậu ở Q.Tân Bình. Tại đây Trinh gọi điện cho 1 đối tượng đến mua “6 vé xe” với giá 24 triệu đồng, để kẻ mua tự dùng vé vào bãi giữ xe lấy xe ra.

  Hai ngày sau, Trinh dẫn đàn em lấy đi 5 xe gắn máy ở một căn nhà ở đường Tô Hiến Thành, P.13,Q.10. Kịch bản vẫn là gửi xe, bán 5 vé cho một đối tượng (không rõ lai lịch) lấy 14,5 triệu đồng… Có vụ Trinh chỉ đi cùng với 1 đồng bọn, yêu cầu chờ đầu hẻm.

  Vài phút sau, Trinh từ hẻm đi ra, trên tay cầm máy tính xách tay; đôi khi là cái tivi….khiến đồng bọn cũng phải “giật mình”, không hiểu bằng cách nào “người đẹp” giải quyết nhanh như vậy khóa chống trộm giá rẻ .

  Hễ băng nhóm này bị cảnh sát triệt phá, Trinh “hoa khôi” đào thoát, lập băng nhóm khác. Ít nhiều đàn em được Trinh truyền nghề, nên khi nhập nha, chắc chắc “ăn” được hàng. Từ tháng 5 đến nay, trong quá trình trốn nã, “hoa khôi” gây ra 20 vụ trộm khác nhau, trước khi sa lưới công an ở một khách sạn tại Q.3, TP.HCM.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2014