1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm zin Honda được X1r sản xuất sẽ như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2022.

  Mới đây thương hiệu X1r danh tiếng ở Việt Nam vừa tung ra một dòng mâm mới mang giá thành rẻ nhưng nó không phù hợp với anh em thích nổi bật. Mà hợp với style zin và những ai thích sự đơn giản.

  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao
  Mâm zin Honda được X1r sản xuất sẽ như thế nào?


  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 2
  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 3

  Sau một thời gian im lặng với những sản phẩm cũ, thì hôm nay X1r Việt Nam đã chính thức quay trở lại với thị trường mâm đồ chơi xe, bằng một siêu phẩm dành cho các biker thích sản phẩm mâm có kiểu dáng zin.

  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 4

  Bộ ảnh thực tế của mâm cho chúng ta thấy rằng kiểu dáng 5 cây cong của từng cánh mâm được thiết kế tương tự như mâm zin của một số dòng xe Honda như Wave 110 và Future 125.

  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 5
  Dòng mâm này cũng có kích thước là 1.4x17 - 1.6x17 và chỉ có duy nhất một màu đen mờ mà thôi, cũng rất dễ hiểu mâm được làm theo trường phái zin nên màu sắc sẽ không có sặc sỡ bằng những dạng mâm đồ chơi, nhưng đối với mình nếu có thêm màu vàng đồng nữa sẽ rất hay, vì đen và vàng đồng rất dễ phối cho xe zin. Đồng thời cũng sẽ tạo nên được sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 6
  Mâm được thiết kế giống với mâm zin Honda, tuy nhiên X1r đi xa hơn một xíu ngoài phiên bản đĩa trước đùm sau ra, X1r còn phát triển thêm phiên bản đùm trước - đùm sau

  Giải thích cho 2 kết cấu khác nhau này ta có thể hiểu:
  • Bản đĩa trước đùm sau có trọng lượng 6.5kg sẽ dành cho Wave 110 và Future 125
  • Bản đùm trước đùm sau có trọng lượng 6.8 kg sẽ dành cho Wave 100
  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 7
  Kèm theo những thông số cơ bản trên để tạo lòng tin cho người dùng, X1r còn công bố chất liệu làm nên mâm 5 cây zin là 100% nhôm A356.2 nhập khẩu, chui nhiệt T6 80-85HRC.
  Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và đăng kiểm chất lượng tại Cục đăng kiểm chất lượng Việt Nam. Sản phẩm bảo hành 1 năm trên toàn quốc nếu bị hư hỏng ở vành mâm hay lỏng bạc đạn vòng bi.
  Mam zin Honda duoc X1r san xuat se nhu the nao - 8

  Và dòng mâm này có cái giá vô cùng ổn định chỉ 1,450 triệu đồng cặp không bao gồm bạc đạn ống chỉ. Một cái giá phải nói là rất dễ chơi dành cho các fan Honda thích style zin nhưng mâm zin hãng thì quá mắc. Mâm tháo xe cũng ước chừng ngang hoặc cao hơn một xíu so với X1r, nên dòng mâm đồ chơi kiểu zin này rất hứa hẹn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2022