1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm X1r tung ra phiên bản giới hạn đặc biệt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2022.

  Đã quá quen thuộc với những sản phẩm đến từ thương hiệu X1r, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm mới, vừa được thương hiệu này cho ra đời và sản xuất số lượng có hạn thôi nhé.

  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet
  Mâm X1r tung ra phiên bản giới hạn đặc biệt


  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 2
  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 3
  Với cái tên thận quen là 'Oz' dòng mâm này được nhà sản xuất hướng tới cho những Biker xe phổ thông thích hơi hướng PKL. Với bản mâm được cho là khá lớn lên tới 2.5x17 ở trước và 4.0x17 phía sau, nên phù hợp nhiều hơn với những bạn nào đi size vỏ lớn nhất như Exciter 150, Winner hay những dòng xe mô tô 150 - 300cc.

  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 4Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 5
  Và theo như nhà sản xuất công bố thì mẫu mâm này được gia công dành riêng cho Winner 150 và Winner X sử dụng. Nơi phần mâm trước có sẵn 3 lỗ ốc nhỏ để chúng ta bắt đĩa đọc ABS đơn giản hiệu quả như zin không phải chế cháo thêm gì

  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 6
  Theo như X1r công bố, mâm OZ 5 cây là phiên bản mâm duy nhất tại Việt Nam sử dụng đến 9 bộ khuôn cát để tạo hình khối 3D cho sản phẩm.

  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 7
  Tác dụng của các khuôn cát là gì?

  Là làm cho sản phẩm có hình khối 3D đẹp, thoáng, và giảm tối đa trọng lượng mâm mà không cần phải làm mỏng phần vành mâm xe hay cánh của mâm, giúp tăng độ bền cho mâm, dù đi với tốc độ cao, sập ổ gà cũng hạn chế được tối đa khả năng bị nứt hoặc vỡ.

  Mam X1r tung ra phien ban gioi han dac biet - 8
  Tuy sở hữu bản mâm vô cùng lớn nhưng nhờ vào công nghệ hiện đại kể trên mà mâm Oz chỉ có trọng lượng khá nhẹ chỉ 7.8kg (chưa bao gồm phụ kiện đi kèm). Sản phẩm mâm Oz sẽ có 2 màu đen và vàng cho các bạn lựa chọn và giá bán của nó là 3,2 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 1 năm từ X1r
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2022