1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm Excel Asia mới dành cho Winner 150 có gì đặc biệt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2021.

  Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam về các mẫu niềng nhôm, Excel Asia đang dần đi xa hơn với những dòng mâm sản xuất dành riêng cho một dòng xe nào đó. Cụ thể mới đây, họ vừa cho ra mắt một sản phẩm mâm mới dành riêng cho Winner 150.

  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet
  Excel Asia và kiểu mâm mới dành cho Winner 150 có gì đặc biệt

  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 2
  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 3
  Mẫu mâm mới này sẽ có mã là CS60N3 với thiết kế dạng 6 cây, cánh mâm được làm rất mỏng và dẹp để tối ưu khả năng cảng gió tới mức thấp nhất và đem lại sự gọn gàng độc đáo hơn cho chiếc xe Winner. Trên mỗi cánh mâm sẽ có các rãnh nhỏ ngoài làm kiểng còn hạn chế sức cảng của gió khi chạy với tốc độ cao.

  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 4
  CS60N3 sẽ cho chúng ta 2 quyền lựa chọn về màu sắc là đen hoặc vàng đồng. Với thiết kế dành riêng cho dòng xe Winner 150 sử dụng, nên ta có tận dụng lại hết tất cả đồ zin theo xe như bạc đạn, ống chỉ,... để gắn lên xe và sử dụng ngay mà không cần phải chế cháo thêm chi tiết nào.

  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 5
  Kích thước của mâm Excel Asia Excel Asia phiên bản dành cho Winner 150 là 1.60 / 1.85 17 inch, gần như tương đồng với mâm zin nên các bạn đi size vỏ nhỏ hầu như rất khó để tiếp cận đến dòng mâm này. Như mình đã nói dòng sản phẩm này chỉ dành riêng cho Winner 150 V1, còn dòng Winner X ở Việt Nam của chúng ta nên cân nhắc trước khi dùng mâm này, bởi vì nó không có vị trí bắt đĩa đọc ABS.

  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 6Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 7
  Mam Excel Asia moi danh cho Winner 150 co gi dac biet - 8

  Ở hiện tại mâm vẫn chưa có một đơn vị nào nhập về bán mẫu mâm này tại nước ta, nên mình chỉ có thể chia sẻ cho các bạn giá bán đâu đó bên phía Malay quy đổi ra tiền Việt là tầm 2,2 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021