1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm CNC siêu hot của X1R chuẩn bị đổ bộ Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng mười 2019.

  X1R là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi xe đã được rất nhiều tay chơi xe tại Việt Nam tin dùng, bởi sản phẩm của họ đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng. Mới đây nhất thương hiệu X1R vừa công bố hình ảnh của dòng mâm CNC phiên bản mới, hứa hẹn sẽ cập bến nước ta trong vài tuần tới.

  Mam CNC sieu hot cua X1R chuan bi do bo Viet Nam
  Mâm CNC siêu hot của X1R chuẩn bị đổ bộ Việt Nam

  Mam CNC sieu hot cua X1R chuan bi do bo Viet Nam - 2

  Sau một thời gian dài xuất hiện trên thị trường Việt Nam, thương hiệu phụ tùng đồ chơi xe máy X1R đã nhân được sự tin dùng của các biker trong nước, bởi chất lượng sản phẩm của họ đem lại khá cao nhưng giá thành cực kì hợp túi tiền. Để tiếp nối thành công đó, X1R đã quyết định tung ra thị trường siêu phẩm mâm CNC để phục vụ các tay chơi xe chịu chi trong nước.

  Mam CNC sieu hot cua X1R chuan bi do bo Viet Nam - 3

  Kết cấu cánh mâm được làm dưới dạng 5 cây xéo gọn đẹp và cứng cáp, kiểu dáng mâm này có thể phù hợp cho đa dạng các dòng xe hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ được chia thành hai phiên bản, sử dụng cho Exciter 135 sẽ có kích thước size mâm là trước 1.6 - sau 1.85 với hai màu sắc là Cam và Đen. Còn đối với phiên bản dành cho Exciter 150 thì kích thước size mâm là 1.6 dành cho bánh trước và 2.15 dành cho bánh sau với hai màu sắc là ỏ và Xanh Dương. Trong tương lai sẽ có thêm phiên bản siêu mâm trước 1.85 và sau là 2.15 tuy nhiên màu sắc của nó thì chưa được công bố.

  Mam CNC sieu hot cua X1R chuan bi do bo Viet Nam - 4

  Giá bán lẻ chính thức của bộ mâm CNC X1R này là 27 triệu đồng một cặp, mâm được sản xuất với số lượng rất ít và sẽ tặng kèm cùi đĩa tải Forged cho anh em ráp mâm đẹp hơn không cần độ chế nhiều. Một thông tin khá thú vị nữa mà X1R muốn tri ân khách hàng mua dòng mâm CNC này, họ sẽ tặng kèm mỗi cặp mâm một thẻ ID card và Service Card chức năng của thẻ này là các bạn sẽ được nhuộm đổi màu 1 lần Miễn Phí.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký