1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm CNC Excel với những thông tin thú vị kèm giá bán

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2020.

  Điều gì đến cũng đã đến, thương hiệu niềng nhôm nổi tiếng và chất lượng nhất đã sản xuất mâm CNC Forget Rim Takasago Excel Asia. Dành riêng cho xe phổ thông sử dụng tuy nhiên số lượng mâm được sản xuất giới hạn không phải là đại trà.

  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban
  Tổng hợp thông tin về mâm CNC Excel kèm giá bán


  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 2

  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 3

  Mình đã từng lên rất nhiều bài về dòng mâm này tuy nhiên còn khá nhiều người chưa tin lắm nhưng với thông tin chính xác về màu sắc, kích thước mâm, giá bán và một số thông tin đi kèm sẽ làm bạn tin rằng chắc chắn sẽ có mâm CNC của Excel.

  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 4

  Dòng mâm Excel lấy chủ đạo chính là 3 màu đỏ - xanh dương - cam được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối theo tiêu chuẩn riêng của nhà máy Excel Malaysia, độ Anode màu cực chuẩn theo tiêu chuẩn Excel, điều này đã được khẳng định thông qua các màu sắc niềng nhôm do thương hiệu này sản xuất.

  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 5Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 63​
  Dòng mâm này sẽ có 2 Size:
  • Trước 1.6 - sau 1.85 x 17 inch
  • Trước 1.85 - sau 2.50 x 17 inch
  Gắn như zin cho dòng xe Yamaha : Exciter 135 5s, X1r, Lc5s, 125Z , 125ZR... Và được tặng kèm full bạc đạn ống chỉ và phốt cao su sẵn cho người dùng, chỉ cần về là gắn và không sợ đóng bạc đạn này nọ làm trầy mâm.
  Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 7Mam CNC Excel voi nhung thong tin thu vi kem gia ban - 8

  Còn một thông tin nữa cho anh em thích đồ hiếm sẽ rất quan tâm, đó là mâm CNC nguyên khối của Excel chỉ được sản xuất 600 cặp trên toàn thế giới, mỗi cặp mâm sẽ được đánh số thứ tự và khắc trực tiếp trên vành (có cả giấy 'khai sinh' cho mâm luôn nhé).

  Hiện tại sản phẩm chưa cặp bến Việt Nam tuy nhiên giá ước chừng mà mình tham khảo được ở một số nơi nhận cọc trước với giá tầm 18 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2020