1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm BRT phiên bản dành cho Exciter 150 đã xuất hiện

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2020.

  Trước giờ chỉ có mâm BRT dành cho dòng Wave, Dream phía sau là phanh đùm mà thôi, nhưng hôm nay đã có phiên bản phanh đĩa sau và cụ thể là dòng sản phẩm mới này dành cho Exciter 150 với nhiều màu sắc khác nhau.

  Mam BRT phien ban danh cho Exciter 150 da xuat hien
  Mâm BRT phiên bản dành cho Exciter 150 đã xuất hiện

  Mam BRT phien ban danh cho Exciter 150 da xuat hien - 2
  Mam BRT phien ban danh cho Exciter 150 da xuat hien - 3

  Được sản xuất trên công nghệ đúc khuôn áp lực thấp, mâm BRT được sản xuất và gia công bởi công ty Chemco, dòng sản phẩm dành cho Exciter 150 mang đến chất lượng hoàn thiện cực cao.

  Với các chi tiết vô cùng sắc nét, từ các thông số, logo trên mâm cho đến các đường vân chỉ. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú khi bạn được cầm bộ mâm này trên tay.

  Ngoài ra, nhờ công nghệ đúc khuôn đặc biệt, độ cứng cáp của sản phẩm được nâng lên nhiều lần so với công nghệ đúc khuôn nhôm thông thường. ( trích lời từ BRT Việt Nam)

  Mam BRT phien ban danh cho Exciter 150 da xuat hien - 4
  Mam BRT phien ban danh cho Exciter 150 da xuat hien - 5

  Dòng mâm có xuất xứ từ BRT-CHEMCO Indonesia. Mang kích thước 1.6 x 1.6 - 17in dành cho dòng Exciter 150 sử dụng không phải chế bất kì một chi tiết nào.

  Sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho anh em lựa chọn như Titan, Xanh Yamaha, Vàng Đồng. Và mức giá mà BRT Việt Nam đưa ra cho dòng mâm này là 3,7 triệu đồng
  Hình ảnh và thông tin từ BRT Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  brt
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2020