1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm 5 cây X1r thế hệ mới có những gì đặc biệt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2022.

  Gần đây, thương hiệu X1r đã cho ra mắt mẫu mâm mới với kiểu dáng khác biệt hơn, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế 5 cây thể thao và cứng cáp. Dòng mâm mới này sẽ có gì thú vị xin mời anh em khám phá trong nội dung dưới đây nhé.

  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet
  Mâm 5 cây X1r thế hệ mới có những gì đặc biệt


  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet - 2

  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet - 3

  Thương hiệu X1r luôn có những ưu ái cho những dòng xe côn tay tại Việt Nam như Exciter và Winner. Ở mẫu mâm mới này, nhà sản xuất đã đẩy mạnh và phát triển cho dòng xe Winner 150 và Winner X ABS.

  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet - 4

  Bản mâm X1R 5 cây mới được thiết kế khá nhỏ là 1.6x17 -1.6x17. Thích hợp cho vỏ xe không ruột 70 trước - 80 sau. Cũng theo như công bố từ hãng mâm 5 cây kiểu OZ là phiên bản mâm có bản quyền KDCN của X1R VIETNAM, đã được X1R sản xuất bản đua đang được sử dụng và trải nghiệm trên các xe đua trong hơn một năm qua trước khi tung ra thị trường.

  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet - 5

  Mâm được gia công theo công nghệ khuôn cát, có tác dụng làm cho sản phẩm có hình khối 3D đẹp, thoáng và giảm tối đa trọng lượng mâm mà không cần phải làm mỏng phần vành mâm xe hay căm của mâm, khiến mâm đi với tốc độ cao, sập ổ gà cũng giảm tối đa khả năng bị nứt.

  Mam 5 cay X1r the he moi co nhung gi dac biet - 6

  Mâm hiện tại có giá tầm 2,6 triệu đồng với những màu có sẵn như Đen - Đồng - Trắng - Bạc. Khi mua bạn sẽ được tặng kèm bạc đạn - phớt chắn bụi - Đĩa trước X1R.
  2banh
  2banh.vn
  X1r
  Last edited by a moderator: 2 Tháng ba 2022