1. Biker bán chuyên

  Mải mê ôm cua, Exciter 150 suýt nằm dưới gầm ô tô

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2021.

  Khi đang chuẩn bị thoát cua tại một con đường nhỏ, người lái chiếc Exciter 150 trong đoạn clip dưới đây đã hốt hoảng khi thấy một chiếc xe ô tô đang lao tới. Ngay lập tức anh ấy đã có một pha xử lí đi sâu vào lòng đất.

  Mai me om cua Exciter 150 suyt nam duoi gam o to
  Mải mê ôm cua, Exciter 150 suýt nằm dưới gầm xe tải

  Mai me om cua Exciter 150 suyt nam duoi gam o to - 2
  Đoạn clip dưới đây được ghi lại vào ngày 16/3/2021 tại một con đường làng chật hẹp. Trong lúc đang di chuyển, tài xế ô tô đã vô cùng hoảng hốt khi thấy một người lái Exciter 150 đang đi chiều ngược lại.

  Để dễ dàng hơn cho việc theo dõi thì mình sẽ chèn đoạn clip ở bên dưới:
  Anh chàng đi Exciter 150 khi vừa thấy xe tải thì cũng đã cố gắng phanh và giảm tốc, do quá đột ngột nên chiếc xe của anh ấy đã bị trôi theo quán tính và làm cho chủ nhân bị ngã nhào xuống mặt đường. May là anh ấy đã lăn khỏi bánh xe, hơn nữa do tài xế ô tô thắng kịp nên đã không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

  Sau tai nạn, do không có xây xát nhiều nên người lái lái Exciter 150 vẫn có thể đứng dậy. Và anh ấy cũng đã nhận được sự giúp đỡ của người dân xung quanh.

  Mai me om cua Exciter 150 suyt nam duoi gam o to - 3
  Đối với những góc cua hoặc ngã rẽ trong những con đường hẹp, mình khuyên anh em nên chạy một cách thận trọng. Tốt nhất nên chạy ở số thấp và tốc độ chậm rãi bởi khi bị khuất tầm nhìn.

  Nếu như gặp tình huống trên, bạn tuyệt đối không nên đạp thắng sau quá gấp như anh chàng chạy Exciter 150 trong clip. Nên kết hợp lực thắng ở bánh trước và bánh sau để có thể giảm tốc một cách an toàn nhất.  Nguồn Video Clip : Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2021