1. Biker cấp 1

  Mạch Passing Đèn Trợ Sáng 3.5s Ducka Cực Kỳ Tiện Lợi

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  180000
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Hiện nay do nhu cầu về ánh sáng nên rất nhiều anh em lắp đèn trợ sáng để tham gia giao thông an toàn hơn. Ducka – Choidenled chuyên điện đèn led trợ sáng đã không ngừng nghiên cứu cải tạo phục vụ nhu cầu khách hàng sản phẩm mạch Passing trợ sáng 3.5s độc quyền tại Ducka vô cùng đơn giản lại rất hữu ích – Là sản phẩm đi kèm không thể thiếu khi anh em lắp đèn trợ sáng cho xế yêu của mình.

  Nếu bạn đang đèn trợ sáng trên xe của mình để tăng sáng, chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy rất bất tiện khi tắt mở và passing đèn :
  1. Phải dùng 2 công tắc : Mở đèn và passing đèn trợ sáng
  2. Phải đục khoét lỗ mất zin của xe
  3. Dây đi điện phức tạp làm giảm độ an toàn hệ thống điện của xe lại rất mất thẩm mỹ
  4. Độ chịu tải của công tắc thường rất nhỏ : <30w nhưng đèn trợ sáng như L4 > 30w nên khi đi một thời gian thường bị hỏng công tắc, mưa vào bị ảnh hưởng công tắc đèn.

  Hiểu được nỗi đau đó, Dụcka cũng đã nghe rất nhiều anh em Biker phản ánh về điều này.
  Chính vì vậy, tôi đã cho ra mắt sản phẩm Passing Ducka hoạt động vô cùng ổn định giải quyết được tất cả các yêu cầu trên của bạn.
  Nó được rất nhiều khách hàng đón nhận, trải nghiệm khi đi phượt tâm sự phản hồi lại cho Ducka chỉ với bốn từ : Đơn giản – Hiệu quả
  Mach Passing Den Tro Sang 35s Ducka Cuc Ky Tien LoiMach Passing Den Tro Sang 35s Ducka Cuc Ky Tien Loi - 2Mach Passing Den Tro Sang 35s Ducka Cuc Ky Tien Loi - 3
  Link đăng ký nhận ưu đãi Ducka giảm 10%:
  https://duckachoidenled_0.gr8.com/
  2banh
  2banh.vn