1. Biker tích cực

  Mạc Hồng Quân đã bày tỏ sự bức xúc về những thông tin được đăng tải

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2015.

  Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt hình ảh Mạc Hồng Quân thân thiết, tay trong tay trên đường phố, trong nhà hàng, quán ăn… với một cô gái có tên Emmy Nguyễn được đăng tải. Theo nhiều người, Emmy Nguyễn (sinh năm 1991, sống tại TP.HCM, còn được gọi là “hot girl ngủ gật” khi nổi đình đám với bức ảnh ngủ gật nhưng vẫn xinh đẹp) là bạn gái mới của tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân.

  Mac Hong Quan da bay to su buc xuc ve nhung thong tin duoc dang tai
  Trước đó không lâu, tiền đạo Việt Kiều cũng từng dính nghi án hẹn hò với 1 hot girl khác ngay sau khi chia tay Ly Kute.

  Tuy nhiên, đáp trả lại dư luận, Mạc Hồng Quân đã bày tỏ sự bức xúc về những thông tin được đăng tải này. Anh phủ nhận chuyện có bạn gái mới, bởi mình đang không còn tâm trí nào sau quá nhiều chuyện đã xảy ra.

  Trong một trạng thái (status) mới nhất trên trang cá nhân facebook, Mạc Hồng Quân viết: “Sẽ phải làm quen dần với cuộc sống gò bó với không có tự do thôi…1 bức ảnh chả thể nói lên điều gì nhưng lại có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người nên từ nay ai muốn chụp thì cứ xin cả bàn chứ đừng chụp lén rồi dựng chuyện kiếm tiền tiêu vặt…”.

  Mac Hong Quan da bay to su buc xuc ve nhung thong tin duoc dang tai - 2

  Hiện Mạc Hồng Quân đang cùng ekip đoàn làm phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ để hoàn tất các cảnh quay tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tiền đạo của CLB Than Quảng Ninh cho hay, anh đang tập trung vào chuyên môn và cố gắng không để những scandal bên lề làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

  Mac Hong Quan da bay to su buc xuc ve nhung thong tin duoc dang tai - 3
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều