1. Biker mới

  Mặc giáp đi trong phố là KHỎE hay KHOE

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2018.

  Mặc Giáp Bảo Mô Tô Hộ Đi Trong Phố – “Khoe hay Khỏe” ?
  Mặc Giáp Bảo Hộ Đi Trong Phố – Nên Hay Không ?
  Lời đầu tiên, Bảo hộ mô tô 2611 xin gửi lời chào đến các bạn,

  Như các bạn cũng đã biết, mô tô phân khối nhỏ & lớn ngày nay không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Trào lưu chơi xe mô tô đã bắt đầu mạnh mẽ từ những năm 2015, 2016 cho đến nay. Chính vì thế nhu cầu về đồ bảo hộ moto cũng trở nên khá phổ biến.
  Thực vậy, chúng ta có thể dễ dàng gặp hình ảnh một Biker mặc “full giáp” cưỡi con phân khối lớn tại những tụ điểm như Mc. Donald, Nhà Thờ Đức Bà,… để chuẩn bị cho chuyến đi tour của mình.
  Mac giap di trong pho la KHOE hay KHOE

  Một điều trớ trêu thay, có rất nhiều lời phản ánh từ người tham gia giao thông, cư dân mạng, thậm chí cả những người sở hữu mô tô cho rằng:

  “Chúng nó mặc giáp đi trong phố để làm màu, cần gì phải mua giáp khi chỉ đi phố” – Vậy điều đó đúng hay sai ?

  Theo cá nhân của Bảo hộ Mô tô 2611 cho rằng điều đó không đúng.

  Có 3 lý do mà Bảo hộ Mô tô 2611 tin rằng như thế:
  Lý do 1:

  Một điều trớ trêu thay, có rất nhiều lời phản ánh từ người tham gia giao thông, cư dân mạng, thậm chí cả những người sở hữu mô tô cho rằng:

  “Chúng nó mặc giáp đi trong phố để làm màu, cần gì phải mua giáp khi chỉ đi phố” – Vậy điều đó đúng hay sai ?

  Theo cá nhân của Bảo hộ Mô tô 2611 cho rằng điều đó không đúng.

  Có 3 lý do mà Bảo hộ Mô tô 2611 tin rằng như thế:
  Lý do 1:
  Đồ bảo hộ moto là trang bị dùng để bảo vệ cơ thể mình khi không may xảy ra va chạm. Vì thế, việc khoác lên mình một trang bị bảo vệ tính mạng là điều hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, khi các bạn “cầm cương những chú ngựa bất khảm”, tỷ lệ thương tích lại càng cao hơn nữa khi không may xảy ra tại nạn hay bị “Ninja Lead cắt đầu”.

  Lý do 2:
  Sẽ có phần lớn các bạn cho rằng, giáp bảo hộ khá rườm rà và nóng nực, không thích hợp chạy trong phố đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Bảo hộ Mô tô 2611 không phủ nhận điều đó, sẽ khá là bất tiện khi vác lên mình những bộ áo khoác da cồng kềnh. Nhưng bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn những mẫu giáp dạng vải, lưới, jean nhưng chúng vẫn bảo toàn được độ an toàn cho bạn.


  là trang bị dùng để bảo vệ cơ thể mình khi không may xảy ra va chạm. Vì thế, việc khoác lên mình một trang bị bảo vệ tính mạng là điều hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, khi các bạn “cầm cương những chú ngựa bất khảm”, tỷ lệ thương tích lại càng cao hơn nữa khi không may xảy ra tại nạn hay bị “Ninja Lead cắt đầu”.
  Mac giap di trong pho la KHOE hay KHOE - 2Mac giap di trong pho la KHOE hay KHOE - 3

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giáp bảo hộ moto theo địa chỉ dưới đây: Áo giáp Komine | Quần giáp Komine

  Lý do 3:
  Ngoài tính năng bảo vệ sinh mạng của người điều khiển xe mô tô, giáp bảo hộ moto còn mang lại cảm giác mạnh mẽ. Tạo cảm giác phong cách khỏe khoắn cho biker, tạo nên một nét riêng cho họ khi di chuyển trên đường phố.

  Nếu như đi phố, các bạn muốn khoác lên bộ áo da đầy phong cách, nhưng lại không chịu được sự hâm nóng khó chịu. Từ nay, bạn có thể trang bị cho chính bản thân mình mẫu giáp bảo hộ lưới và vải 3D đầy phong cách, không quá rườm rà, nhẹ mà vẫn đảm đảo an toàn khi di chuyển tốc độ cao.

  Riêng Bảo hộ 2611 đã tự tin chọn cho mình một mẫu giáp hoàn toàn thoáng mát, phù hợp với lưu lượng đông đúc của thành phố nhưng vẫn không quá khó chịu. Nhìn thế thôi nhưng nó khá thoáng mát đấy nhé. Lợi hại không nào?

  Mac giap di trong pho la KHOE hay KHOE - 4

  Có thể nói, trang bị bảo hộ là vật dụng vô cùng cần thiết khi tham gia giao thông, bên cạnh đó, việc lựa chọn trang bị bảo hộ mô tô phù hợp sẽ khiến bạn thêm thoải mái và cực chất hơn nữa. Đừng vì những lời nói của dân cư mạng mà bạn đưa sinh mạng vào con đường nguy hiểm.

  Hiện nay, Shop Bảo hộ mô tô 2611 đang có rất nhiều sản phẩm mới với giá ưu đãi cực tốt cho năm 2018. Các bạn có thể ghé thăm website: hoặc gọi hotline 093.666.1939 để được tư vấn chi tiết.
  2banh
  2banh.vn