1. Biker cấp 4

  Mặc giáp bảo hộ trên đường phố nội thành - 'Nên' hay 'Không nên'?!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2018.

  Việc mặc đồ bảo hộ giúp bảo vệ cho chính mình khi chạy trên những chiếc PKN cũng như những chiếc xe PKL ở tốc độ cao. Tuy nhiên, việc mặc đồ bảo hộ đi trên đường phố nội thành đông đúc sẽ đặt ra nhiều câu hỏi của mọi người, "Nên hay Không Nên"?

  Mac giap bao ho tren duong pho noi thanh Nen hay Khong nen
  Có nên mặc đồ bảo hộ trên đường phố nội thành đông đúc?

  Như các bạn cũng đã biết, mô tô PKN & PKN ngày nay không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Trào lưu chơi xe mô tô đã bắt đầu mạnh mẽ từ những năm 2015, 2016 cho đến nay. Chính vì thế nhu cầu về giáp bảo hộ moto cũng trở nên khá phổ biến.

  Thực vậy, chúng ta có thể dễ dàng gặp hình ảnh một Biker mặc “full giáp” cưỡi con phân khối lớn tại những tụ điểm như Mc. Donald, Nhà Thờ Đức Bà,… để chuẩn bị cho chuyến đi tour của mình.

  Mac giap bao ho tren duong pho noi thanh Nen hay Khong nen - 2
  Sẽ dễ bắt gặp những biker mặc đồ hộ ở các tụ điểm chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

  Một điều trớ trêu thay, có rất nhiều lời phản ánh từ người tham gia giao thông, cư dân mạng, thậm chí cả những người sở hữu mô tô cho rằng:

  “Chúng nó mặc giáp đi trong phố để làm màu, cần gì phải mua giáp khi chỉ đi phố” – Vậy điều đó đúng hay sai ?

  Theo cá nhân của mình cho rằng điều đó không đúng!!

  Có 3 lý do:

  - 1. Giáp bảo hộ là trang bị dùng để bảo vệ cơ thể mình khi không may xảy ra va chạm. Vì thế, việc khoác lên mình một trang bị bảo vệ tính mạng là điều hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, khi các bạn “cầm cương những chú ngựa bất khảm”, tỷ lệ thương tích lại càng cao hơn nữa khi không may xảy ra tại nạn hay bị “Ninja Lead cắt đầu”.

  2. Sẽ có phần lớn các bạn cho rằng, giáp bảo hộ khá rườm rà và nóng nực, không thích hợp chạy trong phố đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Không phủ nhận điều đó, sẽ khá là bất tiện khi vác lên mình những bộ áo khoác da cồng kềnh. Nhưng bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn những mẫu giáp dạng vải, lưới, jean nhưng chúng vẫn bảo toàn được độ an toàn cho bạn.

  Mac giap bao ho tren duong pho noi thanh Nen hay Khong nen - 3Mac giap bao ho tren duong pho noi thanh Nen hay Khong nen - 4
  Các nhiều mẫu áo khoác bảo hộ chạy trong đường phố nội thành.

  3. Ngoài tính năng bảo vệ sinh mạng của người điều khiển xe mô tô, giáp bảo hộ mô tô còn mang lại cảm giác mạnh mẽ. Tạo cảm giác phong cách khỏe khoắn cho biker, tạo nên một nét riêng cho họ khi di chuyển trên đường phố.

  Nếu như đi phố, các bạn muốn khoác lên bộ áo da đầy phong cách, nhưng lại không chịu được sự hâm nóng khó chịu. Từ nay, bạn có thể trang bị cho chính bản thân mình mẫu giáp bảo hộ lưới và vải 3D đầy phong cách, không quá rườm rà, nhẹ mà vẫn đảm đảo an toàn khi di chuyển tốc độ cao.

  Mac giap bao ho tren duong pho noi thanh Nen hay Khong nen - 5
  Đồ bảo hộ rất quan trọng trong khi sử dụng PKN cũng như PKL.

  Có thể nói, trang bị bảo hộ là vật dụng vô cùng cần thiết khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trang bị bảo hộ mô tô phù hợp sẽ khiên bạn them thoải mái và cực chất hơn nữa. Đừng vì những lời nói của dân cư mạng mà bạn đưa sinh mạng vào con đường nguy hiểm.

  Nguồn: baoho2611.
  2banh
  2banh.vn