1. Biker chuyên nghiệp

  Mã phuộc mới của Ohlins dành cho tay ga phổ thông đã cập bến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2023.

  Vài ngày nay thông tin về dòng phuộc Ohlins thế hệ mới đã được cập bến Việt Nam, chúng ta hãy cùng lướt sơ qua mã phuộc lần này dành cho xe gì và lý do gì cần phải thay đổi mã phuộc.

  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam
  Mã phuộc mới của Ohlins dành cho tay ga phổ thông đã cập bến Việt Nam

  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam - 2


  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam - 3
  Dựa theo thông tin mà mình có được thì mã phuộc này là Ohlins HO242 được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho Honda AirBlade 125AirBlade 160. Trước đây dòng phuộc này đã được sản xuất dành cho mẫu xe AB này rồi, nhưng Honda đã thay đổi thiết kế xe nên về phía Ohlins họ cũng đã có nhiều thay đổi để phuộc phù hợp với xe đời mới, từ đó HO242 ra đời.

  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam - 4
  Tâm điểm của HO242 chính là sự cải tiến nơi chân dưới của phuộc, nói trắng ra là vì phần dàn chân sau của Honda Air Blade 125 và 160 thế hệ mới khác với đời cũ vì vậy nếu tận dụng Ohlins đời cũ gắn qua ta phải mài chỉnh sửa lại chân.
  Riêng với HO242 nhà sản xuất đã làm lại sẵn chi tiết này để mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đem đến một sản phẩm an toàn chất lượng hơn, không cần mài cắt gì hết mà vẫn có thể ráp hoàn chỉnh lên xe.

  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam - 5

  Dòng HO242 cũng được trang bị 3 chức năng tăng chỉnh, độ nén lò xo tăng chỉnh bằng tay và 2 núm chỉnh dầu dùng để kiểm soát độ hồi lên và nhún xuống của phuộc. Riêng với phiên bản này khi mua các bạn cũng được tặng kèm ốc, đồ nghề tăng chỉnh sách hướng dẫn sử dụng và không có lò xo phụ đi kèm

  Ma phuoc moi cua Ohlins danh cho tay ga pho thong da cap ben Viet Nam - 6

  Hiện tại dòng phuộc này đang được bán ở Việt Nam có mức giá hơn 13 triệu đồng kèm với kế độ bảo hành 3 năm của nhà sản xuất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2023