1. Biker cấp 2

  M1nsk đã thật sự "mất chất" khi tung ra nhiều mẫu xe mới.

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2014.

  Sau khi tung ra nhiều mẫu xe mới các dòng như supermotomôtô địa hình nhằm trở lại thị trường, thương hiệu xe nổi danh một thời M1nsk đã thật sự đánh "mất chất" của mình.

  Hai mẫu xe mới lộ diện của thương hiệu này là CX 200ERX 250, thuộc phân khúc supermoto và môtô địa hình. Giống hai mẫu xe TRX 300iR250 xuất hiện trước đó, cặp đôi mới này sở hữu thiết kế hiện đại và khá bắt mắt. Những dòng xe này gần như không còn chút dấu vết nào gợi nhớ tới thiết kế của những mẫu xe Minsk trước đây.

  M1nsk da that su mat chat khi tung ra nhieu mau xe moi
  M1nsk ERX250, dòng xe cào cào mới của thương hiệu xe Belarus.

  Bên cạnh đó, khi trở lại, thương hiệu xe Minsk cũng bị thay đổi một cách khéo léo thành M1nsk. Theo một số chuyên gia xe, thiết kế của các dòng xe mới của M1nsk giống gần như y hệt xe của nhà sản xuất xe máy lớn của Trung Quốc, Zongsheng. Website chính thức của M1nsk cũng giới thiệu một cách khá mập mờ về người chủ thực sự của thương hiệu này sau khi tư nhân hóa vào năm 2007.

  M1nsk da that su mat chat khi tung ra nhieu mau xe moi - 2
  CX200, dòng supermoto mới của thương hiệu xe Belarus.

  Những yếu tố trên khiến không ít người yêu xe Minsk trước đây tự hỏi về bản chất của các mẫu xe mới của thương hiệu xe Belarus này.

  Phải chăng, thương hiệu Minsk giờ đây chỉ còn là cái tên còn thực chất dòng xe này được thiết kế và sản xuất ở Trung Quốc giống như một số thương hiệu xe máy khác.
  Dù vậy, các mẫu xe M1nsk mới vẫn thành công trong việc gây chú ý nhờ thiết kế khá bắt mắt và cái tên của quá khứ.

  Mẫu CX 200 vừa lộ diện được trang bị động cơ 200cc, xi-lanh đơn, 4 thì, sản sinh công suất 15 mã lực tại 7.500 vòng/phút cùng hộp số 5 cấp còn mẫu ERX250 sử dụng động cơ 248,6cc cho công suất 28 mã lực tại 9.000 vòng/phút cùng hộp số 6 cấp.
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  chú nào cũng đẹp mà chú đầu tiên nhìn ngầu hơn chứ dưới, chú dưới hiền quá
 3. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  đúng mất chất thiệc