1. Biker cấp 4

  Lý giải nguyên nhân xe điện thu hút học sinh

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Nhìn về thực trạng sử dụng các phương tiện tham gia giao thông tại nước ta hiện nay bạn có thể dễ nhận thấy lượng xe điện đang ngày càng có xu hướng tăng lên và chiếm thị phần tương đối lớn trong tổng số các phương tiện tham gia giao thông.

  Ly giai nguyen nhan xe dien thu hut hoc sinh


  Và điều đặc biệt là loại phương tiện này thường được sử dụng bởi các bạn học sinh từ bậc trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Vậy đâu là nguyên nhân xe điện được giới học sinh ưa chuộng đến vậy?

  Mức giá hợp lý

  Đây cũng có thể coi là ưu điểm của xe điện hiện nay khi mức giá trung bình của nó rơi vào khoảng 8 -15 triệu, tùy thuộc vào từng dòng xe. Với mức giá này thì phù hợp với đa số điều kiện kinh tế của các hộ gia đình hiện nay từ nông thôn đếnn thành thị. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể đáp ứng được nhu cầu tới trường bằng xe điện của con em mình.

  Ly giai nguyen nhan xe dien thu hut hoc sinh - 2
  Đa dạng về mẫu mã


  Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì xe điện ngày càng được phát triển về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất lượng, những tính năng mới…… từ các thương hiệu có uy tín như Giant, Honda, Nijia, Xmen, Zoomer,…. nên các bạn học sinh có thể thoải mái lựa chọn kiểu xe mình thích từ nhẹ nhàng, tinh tế đến năng động, cá tính.

  Chi phí sử dụng thấp

  Ly giai nguyen nhan xe dien thu hut hoc sinh - 3


  Một trong những ưu điểm của xe điện nữa là chi phí sử dụng thấp. Trong mỗi lần sạc bạn chỉ mất khoảng hơn một số điện với giá điện hiện nay thì khoảng 2.000 đồng và bạn có thể đi được từ 40 – 70km tùy thuộc vào từng dòng xe. Hơn nữa, xe chạy điện nên bạn chủ động về mặt thời gian hơn khi tự sạc ở nhà thay vì chen chúc đi đổ xăng ở những cây xăng và mỗi lần xăng lên giá là “thót tim”.

  Không cần bằng lái xe

  Có lẽ đây là điểm thu hút nhất của xe điện. Không như xe máy, bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên và phải có bằng lái xe thì với xe điện bạn không cần bằng lái xe và cũng không cần đủ 18 tuổi mới có thể sử dụng. Với các bạn học sinh trung học thì xe điện luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một.

  Ly giai nguyen nhan xe dien thu hut hoc sinh - 4  Vận tốc

  Một số dòng xe máy điện trang bị cho sản phẩm của mình với động cơ có công suất cao từ 1000W – 1200W cho vận tốc 50km/h như dòng xe điện Xmen, Zoomer, Vespa Nioshima, Vespa Roma. Với xe đạp điện thì vận tốc vào khoảng 35 – 40km/h. Tùy thuộc vào sở thích và tốc độ mong muốn mà chọn lựa dòng xe phù hợp.


  Ly giai nguyen nhan xe dien thu hut hoc sinh - 5


  Với những ưu điểm trên đã có thể trả lời phần nào nguyên nhân mà xe điện được giới học sinh ưa chuộng và tin dùng.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn