1. Biker cấp 1

  Lý do xe điện được nhiều người yêu thích

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô chợ dừa/ 136 Nguyễn Thái Học Hà Nội
  Điện thoại:
  0984443388
  Xe điện đang ngày càng có chỗ đứng hơn trong thị trường xe Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên hay tự nhiên xe điện được nhiều khách hàng tìm đến với nó mà tất cả đều có nguyên nhân của nó. Xe điện càng trở nên thông dụng và có những ưu điểm nhất định so với các xe khác. Sau đây Việt Thanh sẽ làm phép so sánh cho bạn.

  Ly do xe dien duoc nhieu nguoi yeu thich

  Vận hành đơn giản nhẹ nhàng dễ sử dụng:

  Xe điện là phương tiện dễ vận hành nhất vì bạn chỉ cần nắm tay ga và kéo là xe di chuyển được. Tất cả những nút trên xe đều dễ sử dụng và không có quá nhiều nút bấm nên bạn rất dễ nhớ. Xe sử dụng dễ dàng phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

  Ly do xe dien duoc nhieu nguoi yeu thich - 2

  Tiết kiệm công sức

  Xe điện là phương tiện xe nhỏ gọn trọng lượng không quá lớn lại dễ sử dụng. Khi đi xe điện vì xe đã có điện hỗ trợ nên bạn không phải mất công đạp xe như khi đi xe đạp. Đây cũng là tiêu chí các bậc phụ huynh chọn xe điện cho con em mình. Vì không một cha mẹ nào muốn con mình quá mệt nhọc sau 1 ngày đi học căng thẳng và mệt mỏi


  Tiết kiệm chi phí

  Ly do xe dien duoc nhieu nguoi yeu thich - 3

  So với các phương tiện như xe máy, xe ô tô thì xe điện là phương tiện rất rẻ. Bạn đi chơi thả ga vi vu cả tháng cũng chỉ hết khoảng 50 -100k tiền điện một tháng. Trong khi đó, các phương tiện như xe máy, xe ô tô thì tốn gấp 5 gấp 10 lần như thế.

  Không gây ôi nhiễm môi trường

  Có lẽ đây là điểm cộng lớn nhất của xe điện mà không xe nào có được. Vì xe chạy bằng điện nên hoàn toàn bảo vệ môi trường không gây ra tiếng ồn, hay xả khói ra môi trường gây ôi nhiễm không khí. Xe điện đi êm không có tiếng ồn mà là một phương tiện góp phần xây dựng thành phố xanh.

  Ly do xe dien duoc nhieu nguoi yeu thich - 4

  Ít xảy ra tai nạn

  Xe điện chạy bằng ắc quy điện nên tốc độ xe nằm ở mức trung bình bạn không thể đi quá nhanh nên việc xảy ra tai nạn rất ít. Như mọi người cũng thấy trên các bản tin an toàn giao thông các vụ tai nạn chủ yếu là do xe máy, xe ô tô chứ rất ít khi có thấy tai nạn bằng xe điện. Chính vì thế, xe điện được coi là phương tiện được ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn xe.

  Xe điện Việt Thanh chúc bạn tìm được xe yêu thích của mình

  Mọi chi tiết liên hệ

  Xe điện Việt Thanh - chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội


  Hotline: 1900 2082 - 098 44 3388
  2banh
  2banh.vn