1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Lý do Winner X giá chỉ còn 30 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2020.

  Winner X hiện tại đang có mức giá thấp nhất lịch sử từ trước đến bây giờ, chỉ xấp xỉ tầm giá 30 triệu đồng. Mức giá hiện có của Winner X quả thực là quá hợp lý, phải chăng Winner X sẽ đẩy Yamaha Exciter đến đường cùng?

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu
  Winner X giá chỉ còn 30 triệu - Dù khó tin nhưng vẫn là sự thật

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 2

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 3
  Theo mình dò hỏi tại một số đại lý chính hãng của Honda tại Hà Nội thì giá của Winner X đang thấp hơn tới gần 20 triệu so với giá đề xuất trên website của hãng.

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 4
  Cụ thể thì giá của Honda Winner X phiên bản thể thao CBS ở các đại lý Hà Nội hiện chỉ còn 28 triệu đồng. Trong khi các phiên bản Thể thao ABS, Đen mờ, Camo lại có giá nhỉnh hơn đôi chút, ở mức 31 triệu đồng.

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 5
  Phiên bản giá cao nhất của Winner X là phiên bản Đường đua lấy ý tưởng từ đội đua HRC. Nhưng giá bán cũng chỉ dừng ở mức 32 triệu đồng.

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 6
  Nhưng mà nếu khách hàng mua Winner X trong khoảng thời gian từ 1/9 đến 30/11/2020 thì còn nhận được ưu đãi 4 triệu đồng tiền đăng ký xe. Bên cạnh đó còn có hỗ trợ trả góp 0% từ các công ty tài chính góp mặt trong chương trình.

  Ly do Winner X gia chi con 30 trieu - 7
  Những động thái này của Honda làm cho sức nóng trong cuộc cạnh tranh giữa Winner X Yamaha Exciter trở nên nảy lửa hơn bao giờ hết. Có lẽ người tiêu dùng sẽ cực kì đắn đo khi phải lựa chọn giữa hai mẫu xe này.

  Lưu Ý : Những mức giá trên sẽ có sự chênh lệch ở những đại lý và vùng miền khác nhau. Các bạn nên đến đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Mấy thằng trẻ trâu ex , cứ chê này chê nọ , nhưng con ex có gì ?? Nồi niêu cùi bắp, phuộc chén cổ đi phố ổ trâu ổ voi cụp cụp , máy đi phố nóng như lò sấy đi tốc độ thấp gằn máy , máy sohc cùi bắp bao năm vẫn vậy , xe tỷ số nén thấp, giá cao chót vót , phanh abs mơ cả đời ko có , đc cái dàn nhựa bóng bẩy lừa trẻ trâu, Honda nó chiếm gần 80% thị phần xe máy xe ga nó đội giá cả chục đến vài chục triệu, winner x chỉ là đứa con út, doanh số ya chỉ phụ thuộc ex Honda nó bán vậy , yamaha chỉ có nước húp cháo qua mùa dịch
  lamminhtam thích bài này.
 3. shopguco

  shopguco Biker mới

  sau winx vẫn chưa có hàng màu vàng, thích màu vàng tươi mà chả có mau về mất công độ tem nữa không thích lắm
 4. olavina.vn

  olavina.vn Biker mới

  con này đi được đấy