1. Biker cấp 4

  Lý do nên yêu trai phượt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2014.

  Mình vừa sưu tầm được một bài vết rất hay và thú vị về những lí do nên yêu một chàng trai phượt. Yêu trai phượt sướng chết đi được:

  Dám làm và dám chịu


  Cái này mình hứa nè, vì mình đã trải qua, bỏ ngang công việc ổn định để thỏa mãn cái thú vui đi đây đi đó cho thỏa chí tuổi trẻ, chưa bao h thấy hối hận vì điều đó, vì những cái mình có được trong thời gian đi đây đi đó là vô giá.

  Luôn lạc quan yêu đời

  Là 1 thằng khùng khùng điên điên, mà đã khùng khùng rồi thì đương nhiên là yêu đời, chuyện này quá xưa rồi, tự nhiên đang đi trên đường, ngồi đâu đó hát to và lớn 1 cách rất ư là vô tư, chả thèm quan tâm xung quanh, nên chả bao h bạn được nghe 1 câu THAN QUẢNG NINH từ những thằng như vậy đâu.

  Ly do nen yeu trai phuot
  Biểu hiện bình thường


  Thuộc giống ăn tạp dễ nuôi

  Xin lỗi chứ chỉ cần bạn nói thứ này ăn đc là họ ăn chả cần biết đó là cái gì, cái giống này hơi khó kiếm đó, về nhà nấu gì ăn đó chả càm ràm sướng rồi gì nữa, tự nhiên có người yêu kiêm lợn trong nhà =)))

  Biết khá nhiều thứ linh tinh

  Yêu mấy cái thằng đi phượt, lở có hư điện, hư nước thì không phí tiền sửa, nó sẽ sửa cho bạn, đôi khi bạn sẽ được xài hàng mới nữa, vì anh ấy ít khi sửa 1 là được 2 là bỏ luôn.

  Nấu nướng ăn cũng được.

  Tuy không ngon nhưng có thể nấu được, trường hợp bạn bị ốm thì nó sẵn sàng cho bạn 1 bát cháo hành ngon lành cành đào luôn.

  Ly do nen yeu trai phuot - 2
  Sự đảm đang của trai phượt


  Dân phượt nó yêu cái chất trong con người bạn

  Đa số con trai yêu bằng mắt, cơ mà đa phần dân phượt yêu cái chất, vì nó sống khá cmn chất, nên bạn yên tâm một khi nó mà đã yêu bạn, thì xác định là cưới đấy =))) liệu hồn.

  Ly do nen yeu trai phuot - 3
  Trai phượt yêu là cưới

  Cơ bản là thế, chắc còn nhiều lắm, mấy bạn nữ khám phá từ từ nha.
  Nguồn Tuân Cuồng Chân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2014