1. Biker chuyên nghiệp

  Lý do nào khiến CSGT ít khi đuổi theo PKL hay xe côn tay?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2020.

  Nội dung này mang tính chất cộng đồng để cho anh em chúng ta cùng thảo luận chứ không phải để anh em xem thường, chế giễu CSGT hay để chúng ta 'ảo tưởng sức mạnh' rồi thông chốt các kiểu đâu nha.

  Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay
  Lý do gì khiến CSGT ít khi đuổi theo PKL hay xe côn tay?.

  Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay - 2

  Xe CSGT đuổi theo không lại các xe côn tay độ máy hay PKL chăng?
  Nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì nên bỏ đi nha, dàn xe của các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ không như xưa đâu. Toàn là khủng như CB250, CBX250, CBX750, CB650F... chưa kể đến những dòng 1000cc được cung cấp cho CSGT làm nhiệm vụ tuần tra. Nghĩ đến đó thôi & việc được đào tạo chuyên nghiệp thì CSGT có đuổi theo được các bạn không?

  Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay - 3Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay - 4

  Đã có chốt chặn các bạn phía trên, thông nữa hả?
  Nếu mà CSGT không đuổi theo thì có thể đã có chốt chặn dày đặc phía trên đang đón chào các bạn, chưa tính đường Việt Nam mình nhiều trạm thu phí lắm, đừng lầm tin tưởng thoát thiệt rồi nha! Chưa tính việc đã ghi hình BKS xe của các bạn, phạt nguội cho khỏe, còn nghiêm trọng hơn thì đến nhà mời các bạn lên đồn uống trà luôn.

  Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay - 5

  Hay tâm lí các chiến sĩ CSGT sợ CHÍNH CÁC ANH gặp nguy hiểm?
  CHÍNH CÁC ANH ở đây là nhắm chỉ các bạn đó, bạn nghĩ sao khi các anh chiến sĩ CSGT được huấn luyện, đào tạo nhiều khóa dạy chuyên nghiệp & họ cũng là thổ địa ở khu vực đó nữa, bạn chạy đường nào? Trong khi các anh là mèo, bạn là chuột thì tâm lí chuột lo sợ bị mèo ăn thịt nên chỉ cố gắng chạy cho thoát, vừa nguy hiểm cho bạn mà còn nguy hiểm đối với người đi đường nữa kìa.

  Ly do nao khien CSGT it khi duoi theo PKL hay xe con tay - 6

  Tốt nhất nếu bị thổi phạt hãy cứ dừng lại và chấp hành theo quy định cho chắc ăn nha các bạn, nếu ai đóng góp ý kiến cho chủ đề này trở nên sôi nổi hơn thì cứ cmt phía dưới bài viết này nha.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020
 2. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Đuổi căng quá, tai nạn còn nhiều hơn, dân phản đối, báo đài cũng nói ra nói vào nên mới ít đuổi, lý do thực tế thì đ.éo thấy nói.