1. Biker chuyên nghiệp

  Lý do gì mà nhiều anh em lại ngán ngẩm Ducati Hypermotard?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2021.

  Hypermotard là mẫu xe địa hình hỗn hợp được Ducati phát triển với mục đích vừa có thể chạy đường phố, vừa có thể chạy đường trường và vừa có thể off-road khi cần. Trải qua 10 năm phát triển với nhiều phiên bản động cơ Hypermotard 1100, Hypermotard 796, Hypermotard 821, Hypermotard 939 và Hypermotard 950. Tuy nhiên, người tiêu dùng việc đã có nhiều cảm nhận trái chiều về việc lựa chọn mẫu xe này để sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard
  Lý do gì mà nhiều anh em lại ngán ngẩm Ducati Hypermotard?

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 2
  Ducati Hypermotard là một chiếc xe kết hợp giữa một dáng xe cào cào và nakedbike, hay còn được gọi với một cái tên khác là supermoto cho đường phố. Cảm nhận từ nhiều anh em về nó vỏn vẹn với 3 từ Cao, Gọn, Nhẹ.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 3
  Ducati Hypermotard dưới nhiều cảm nhận từ cộng động Biker.
  Nếu như Sportbike cho cảm giác bức tốc ở ga giữa trở đi thì Hypermotard là từ những cái nhích nhẹ ở ga đầu.Tư thế lái siêu thoải mái và tầm quan sát cực rộng bởi chiều cao yên khá cao.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 4

  Hypermotard sở hữu dàn chân khá tốt, phuộc Marzocchi phanh Brembo M4 ở bản tiêu chuẩn, riêng phuộc Ohlins ở bản SP, bổ sung thêm gắp đơn phía sau vốn là điều khao khát của nhiều anh em mê mô tô. Mang lại trải nghiệm leo lề, bay xuống lề, gờ giảm tốc, ổ gà ổ voi...rất vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm tạo cảm giác cực kì bám đường.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 5

  Nói về những điểm tốt thì mẫu xe nào cũng có nhược điểm của nó, không chỉ riêng Hypermotard mà đa số mẫu mô tô nào cũng mắc phải, đó là các Biker phải chấp nhận đó là sức nóng của động cơ cực cao.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 6

  Một điều nữa Hypermotard thực sự là một con quái vật đường phố đúng nghĩa đen, tiếng động cơ L-Twin không lẫn vào đâu được, rất bốc ở ga đầu và không phù hợp với các bạn thích sự mượt mà, cảm giác lái lanh, nhẹ và chính xác, dàn chân ngon khá ngon lành. Nhưng giá của nó được xem là khá chát, một điều mà bất cứ anh em đam mê nào cũng phân vân giữa nhiều dòng xe khác trên thị trường.

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 7

  Được biết, tại thị trường Việt Nam, Ducati đã giới thiệu 2 phiên bản Hypermotard 950 RVE (474 triệu đồng) Hypermotard 950 tiêu chuẩn (460 triệu đồng). Với số tiền bỏ ra như vậy và chưa ra giấy thì liệu anh em có nuôi dưỡng đam mê và đến với mẫu Hypermotard cực kỳ kén khách hàng hiện nay?

  Ly do gi ma nhieu anh em lai ngan ngam Ducati Hypermotard - 8
  Hypermotard 950 RVE hiện có giá 474 triệu đồng tại VN.
  Ảnh: Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2021