1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Luvias độ theo phong cách Malaysia đẹp miễn chê!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2021.

  Luvias độ là một chủ đề được rất nhiều anh em quan tâm và chờ đợi bởi sức nóng của dòng ga nhỏ thật sự chưa bao giờ giảm nhiệt đối với những anh em chơi xe tại Việt Nam. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Luvias độ cực cháy sở hữu dàn trang bị siêu chất lượng chắc chắn sẽ làm anh em mê mệt.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che
  Luvias độ theo phong cách Malaysia đẹp miễn chê!

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 2

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 3

  Phần bợ cổ đã có vài chỉnh sửa để có thể gắn được bộ đồng hồ đồ chơi theo phong cách ZX10R hầm hố, ở bên dưới là một đồng hồ Koso Mini 3. Tuy nhỏ gọn nhưng có thể hiển thị tới 3 chức năng như: Giờ, nhiệt độ, vol bình. Ngoài ra mình còn thấy được một bộ cùm ga Koso CNC, vừa bắt mắt mà còn có khả năng rút ngắn hành trình dây ga và đặc biệt độ đáo hơn hẳn mẫu cùm Domino đại trà.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 4
  Phần dàn áo ở tay lái đã bị cắt gọt đôi chút để có thể gắn được bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá 6-7 triệu đồng. Nhưng hơi tiếc ở chỗ vì gắn lên chiếc xe này sẽ không thể nào sử dụng được núm chỉnh 3 chế độ: N,S,R tiện lợi vốn có của nó vì đã bị dàn áo che khuất.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 5
  Hệ thống thắng đùm ở dàn chân sau đều nằm dưới sự điều tiết của cùm côn Domino TWM, mang kiểu dáng đồng điệu với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 6
  Sự kết hợp nhịp nhàng của cặp đôi heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Oversize đã giúp cho hiệu suất thắng của chiếc xe trở nên mạnh mẽ và ưu việt hơn bao giờ hết. Chúng đều được cố định thông qua những chi tiết CNC sắc nét, tinh xảo và chuẩn xác.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 7
  Để tăng độ sạch sẽ thì dàn chân đã được bổ sung chi tiết chống nghiêng và chống đứng Inox. Mang diện mạo bắt mắt và không có hiện tượng gỉ sét như chống đứng nguyên bản.
  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 8
  Nhờ có cây phuộc Ohlins thì hiệu năng nhún nảy của chiếc xe đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn rất nhiều. Để điều chỉnh tải trọng một cách dễ dàng hơn, chủ nhân còn bổ sung thêm một dụng cụ HPA có cây phuộc của mình.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 9
  Theo tìm hiểu của mình thì cặp mâm trên xe có tên là Hola Racing và trị giá khoảng 5 triệu đồng. Kiểu dáng dòng mâm này được lấy cảm hứng từ những mẫu mâm trên các dòng Mercedes nâng cấp từ xưởng độ AMG, bởi vậy nên có rất nhiều anh em vẫn thường hay gọi nó là mâm AMG thay vì tên 'khai sinh'.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 10
  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 11

  Lon pô 4Road chắc chắn sẽ đem đến âm thanh phấn khích và mê hoặc, chưa kể khi lên xe thì dáng vẻ của nó còn trông rất hài hòa với tổng thể. Hệ thống tản nhiệt được chăm chút bằng cổ pô Titan và ống nước Samco, giúp quá trình làm mát diễn ra tối ưu hơn.

  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 12
  Luvias do theo phong cach Malaysia dep mien che - 13
  Một góc ảnh tổng thể của chiếc Luvias độ dàn áo Mio Ego LC 125...
  Nguồn ảnh : Tống Thanh Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2021