1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Luvias độ siêu độc với công nghệ phuộc nhún xe hơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Luvias độ trong bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm anh em thích thú, gợi nhớ cho chúng ta về thời đại hoàng kim của những chiếc tay ga nhỏ đình đám như: Mio, Luvias, Click 110i,... Thôi thì không dài dòng nữa, bây giờ mình sẽ cùng anh em tìm hiểu xem chiếc Luvias độ này có gì đặc sắc nhé!

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi
  Luvias độ cực chất làm bao nhiêu tay chơi hoài niệm

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 2
  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 3Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 4

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 5
  Khi vừa nhìn vào chiếc xe, anh em sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ bởi bộ áo Mio MX 125 được đặt hàng từ Thái Lan. So với bộ áo nguyên thủy của Luvias thì Mio MX 125 có phần đèn phía trước to bản và hầm hố hơn hẳn, không quá 'hiền lành' và nhỏ nhắn như Luvias.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 6Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 7Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 8
  Ngại trừ tông màu chủ đạo chính là Xanh Vàng Đen, chiếc Luvias độ này còn được anh chủ tinh tế điểm xuyến thêm rất nhiều chi tiết tem khác. Làm điểm nhấn chính ở những nơi quá trống trải.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 9
  Bộ cùm công tắc trong suốt đã thế chỗ hoàn toàn cùm công tắc zin, bên trong nó còn có đèn LED màu xanh lá trông cực kì thu hút. Ở trung tâm tay lái đó chính là đồng hồ KOSO DB-03R Speedo thường thấy trên những chiếc xe côn tay. Khi gắn cho Luvias thì cần phải xử lí lại phần bợ cổ, cắt khoét thẩm mỹ sao cho không để lại quá nhiều chi tiết thừa.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 10
  Nếu như những anh em chơi Luvias từ xưa tới nay thường ưa chuộng dàn chân căm đùm niềng thì anh chủ của chiếc xe này lại làm nó khác lạ hơn với mâm của dòng Yamaha Fino Fi. Không những liền lạc với tông màu nhựa nhám của xe mà còn nâng cao sự cứng cáp của dàn chân.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 11Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 12
  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 13
  Heo thắng của xe là heo Brembo Jog và đĩa thắng Braking, được cố định qua những chi tiết pát nhôm CNC đầy sắc sảo và chắc chắn. Ngoài những chú ốc Titan xanh tím sặc sỡ thì dàn chân trước còn có một cọng dây Hel bấm đầy đầu Earl's rất chi là gọn gàng.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 14
  Chân chống nghiêng của xe có chất liệu từ Titan, vừa chống được nguy cơ gỉ sét mà còn hạn nhẹ hơn hẳn so với chống nghiêng zin.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 15Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 16
  Da yên của xe được làm theo phong cách da cá sấu, chống tình trạng bị trượt về đằng trước khi thắng quá gấp.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 17
  Lon pô 4Road trên xe hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh trầm ấm và mê hoặc. Bên cạnh nó là một ống nhớt đẹp mắt, hỗ trợ phần nào trong quá trình tản nhiệt của xe.

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 18
  Phuộc nhún của xe sử dụng phuộc đến từ thương hiệu Air Lift Supertion, sử dụng hoàn toàn bằng hơi chứ không phải là phuộc dầu như những mẫu phuộc thông thường. Hơi của nó được chứa bằng một bình nhôm bóng bẩy đặt ở vị trí bên trên lốc nồi của xe. Truyền dẫn tất cả thông qua ống của Samco, đặc biệt nó còn có thể chỉnh được độ cao thấp của xe. Clip của nó mình sẽ chèn phía bên dưới cho anh em tiện bề chiêm ngưỡng...


  Một số hình ảnh khác của chiếc xe :

  Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 19Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 20Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 21Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 22Luvias do sieu doc voi cong nghe phuoc nhun xe hoi - 23
  Chủ xe: Võ Quốc Việt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2021