1. Biker chuyên nghiệp

  Luvias độ - ông vua nước đề nâng cấp dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2018.

  Luvias một mẫu xe tay ga của Yamaha với thiết kế nhỏ gọn thể thao khí động học kết hợp cùng động cơ 4 kỳ 125cc đã thật sự chinh phục được những tính mê xe ga khó tính nhất. Chưa dừng lại ở đó chủ xe Đinh Lạc Huy còn trang bị cho xế yêu mình loạt đồ chơi hàng chất làm cho mẫu xe này bỗng như hot lại sau thời gian dài bị quên lãng.

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu
  Luvias độ - ông vua đước đề nâng cấp dàn đồ chơi hàng hiệu

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 2

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 3
  Khoác cho mình full dàn áo Mio125 được Order từ Thái Lan khác lạ hơn rất nhiều so với mẫu Luvias của Việt Nam chúng ta. Đi kèm theo đó là nhiều món đồ chơi khác mình sẽ giới thiệu cho các bạn ngay thôi

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 4
  Chiếc xe độ được trang bị cặp cùm công tắc NVX lắp vừa hầu hết các dòng xe của nhà Yamaha ta chỉ cần mua về câu điện lại và có thể lắp vào - bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga ngắn hơn cho xe tăng tốc lẹ hơn khi chạy tốc độ cao.

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 5
  Cùm tay thắng Brembo tháo xe Ducati giúp xe kiểm soát hành trình phanh tốt hơn tuy nhiên do kích thước tay lớn quá nên các chủ xe muốn chơi bắt buộc phải cắt chế mũ nhè nhẹ tí mới có thể lắp vừa nhé

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 6
  Đây cũng là cùm tay côn dầu của Ducati dùng làm cùm phanh sau cho chiếc Luvias ( bởi xe đã lên phanh đĩa sau mới có thể sử dụng cùm dầu này)

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được sự góp mặt của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng cùng bộ dây dầu đồ chơi kết hợp các ngắt dầu CNC (có chức năng giữ dầu bên trong ổn định khi chủ xe tháo heo ra vì một lý do gì đó sau đó rap lại không phải canh dầu và hơi lại mất thời gian). đĩa Galfer trước cố định vào mâm Racingboy 6 cây bản hiếm dành cho tay ga Order trực tiếp từ ThaiLand về bằng một thớt lòng CNC

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau một thương hiệu đồ chơi xuất xứ từ Thụy Điển nhưng được sản xuất ở Thái Lan dành cho PKN là chủ yếu - do kích thước lò xo phuộc lớn nên buộc lòng chủ xe phải làm rộng lỗ mủ ra mới lắp được.

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 9
  Cận cảnh hơn bộ phanh đĩa sau mà xe đã độ lên vẫn như dàn chân trước tâm điểm vẫn là heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Galfer - pat heo được làm xoay ngược cũng đẹp phong cách không thua gì các anh PKL đâu nhé.

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 10
  Không sử dụng nồng súng zin nguyên bản mà chủ xe đã chi mạnh để trang bị khẩu pô Granturismo to lớn nhìn hầm hố hơn âm thanh phát ra cũng uy lực hơn sẵn sàn trở thành tâm điểm của sự chú ý khi chủ xe di chuyển trên phố.

  Luvias do ong vua nuoc de nang cap dan do choi hang hieu - 11
  Nhìn ngấm phần ống xã từ phía xa xa - không quên nhắc về loạt ốc Proti nằm rãi rác khắp nơi trên xe.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Tác giả: Tân Heine