1. Biker chuyên nghiệp

  Luvias độ đẹp không tưởng với phong cách tem đấu đầy thể thao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2018.

  Ra đời năm 2010, qua 3 năm xuất hiện trên thị trường thì chiếc xe tay ga tầm trung Luvias cũng đã được Yamaha nâng cấp lên hệ thống phun xăng điện tử Fi, nhằm giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm xăng hơn. Tuy nhiên dù có đẹp cỡ nào cũng không thể làm vừa lòng các tín đồ mê xe độ.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao
  Luvias độ đẹp không tưởng với phong cách tem đấu đầu thể thao

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 2

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 3
  Dành riêng cho các bạn trẻ đam mê dòng xe đua motoGP hoặc thần tượng chiến mã của các tay đua hàng đầu như thế giới hoặc muốn tạo phong cách riêng cho chiến mã của mình - Sơn không cách này vô cùng phúc tạp người thợ phải là một họa sĩ theo đúng nghĩa đen của nó từng chi tiết nhỏ điều phải xử xứ sao cho thật tinh tế.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 4
  Phần bợ đồng hồ được sơn phong cách Carbon làm điểm nhấn cho đầu xe - bên cạnh đó chủ nhân của nó còn trang bị cho chiến mã mình bộ bao tay Domino êm ái và bám tay hơn khá nhiều tuy nhiên các bạn nên tránh cho bao tay tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất ( xăng, dầu) làm bao tay dễ mất độ dàn hồi và giảm tuổi tho.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 5
  Trang bị tay thắng CRG Rc2 một sản phẩm đồ chơi được CNC từng chi tiết vô cùng sắc xảo phần logo tên thương hiệu được laser để chống tình trạng bay mất chữ trong quá trình sử dụng - những mẫu tay thắng này có thể lắp vừa tất cả dòng xe ta chỉ cần mua bộ bản lề CNC thích hợp cho xe mình vô cùng đơn giản.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 6
  Trang bị vỏ phuộc Stage 6 thay thế vỏ phuộc zin của các dòng xe Honda, Yamaha sử dụng thắng đĩa. Vỏ phuộc trước Stage 6 được làm bằng chất liệu nhôm đặc đến từ thương hiệu Stage 6 giúp xe nhẹ hơn, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm màu sắc cho xe. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat CNC dành riêng cho dòng vỏ phuộc này.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 7
  Phần mâm zin nguyên bản của xe cũng được sơn tem đấu cùng tông màu với dàn áo của chiếc Luvias. Việc sơn tem mâm cũng phức tạp không thua gì dàn áo tuy nhiên khi vào vỏ phải rất cẩn thận và nhẹ nhàng vì rất dễ cấn gây trầy mâm mất thẩm mỹ và phải đi dậm sơn lại rất là phiền phức mà mất thời gian.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 8
  Phuộc Ohlins là dòng phuộc sản xuất thiên về tốc độ, được lựa chọn sử dụng hầu hết trên các loại xe PKL cao cấp, các xe Mô tô sử dụng trong đường đua chuyên nghiệp. Một số người chơi xe độ lựa chọn Ohlins cho xe của mình bởi độ “cứng, chắc” tuyệt hảo, giúp toàn thân xe ổn định thẳng khi phóng với tốc độ cao mà không bị sàn lắc. Ohlins không thích hợp với các đô thị cũng như các cung đường xấu.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 9
  Pô Granturismo có thiết kế khối trụ hình thang, phân đuôi được vác xéo. Cây pô có màu bạc đặc trưng, thân pô được làm từ chất liệu Titan cao cấp. Trên thân pô có ghi chữ Granturismo trên nên tam giác màu đen. Nhìn chung cây pô có thiết kế bản bự hơn mẫu pô 4road đời trước nên khi độ xe sẽ trông chất và cứng cáp hơn.

  Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 10Luvias do dep khong tuong voi phong cach tem dau day the thao - 11
  Vài góc ảnh nhỏ của chiến mã thả hồn bên trên bãi cỏ xanh

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Phúc​
  2banh
  2banh.vn