1. Biker chuyên nghiệp

  Luvias độ dàn chân như người mẫu đọ dáng trước trường mầm non

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2018.

  Luvias là dòng xe tay ga của nhà sản xuất Yamaha , với thiết kế nhỏ gọn khá xinh xắn cùng kiểu dáng cân đối để phù hợp với dáng vóc nam cho đến nữ . Có thể nói cho đến hiện tại thì dòng xe này vẫn được các biker độ xe ưa chuộng . Tương tự như vậy , chiếc Luvias độ kiểng dưới đây sẽ để lại ấn tượng cho người xem với dàn chân mỏng manh cực đẹp .

  Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non
  Luvias độ dàn chân như người mẫu đọ dáng trước trường mầm non

  Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 2

  Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 3
  Phần đầu đáng yêu với kính Yaz , mặt nạ được trang bị biển số trước mang phong cách Indo . Điểm nhấn khá lạ mắt trên chiếc Luvias này đó chính là dàn chân , chúng ta có thể thấy mâm zin đã được loại bỏ vì khá thô sơ , thay vào đó là niềng nhôm siêu mỏng , cho người lái có cảm giác lướt hơn . Hệ thống phanh cũng được thay đổi với đĩa Galfer kết hợp cùng dây dầu Morin màu vàng .

  Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 4
  Giò đạp đã tháo ra & được lấp lại khoảng trống đó bằng chụp cốt Trusty , phuộc Racing boy cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 5Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 6Luvias do dan chan nhu nguoi mau do dang truoc truong mam non - 7
  Với sự đơn giản nhất ở dàn chân khi hạ bánh căm thì chiếc Luvias này đã trở nên lạ mắt hơn rất nhiều cho các bác rồi có phải không ?
  Nguồn ảnh : Tống Hoàng Hải ​
  2banh
  2banh.vn