1. Biker chuyên nghiệp

  Luvias độ: chú báo hồng mang sức công phá ác chiến với bài 58zz

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2018.

  Luvias là 1 trong những mẫu tay ga cỡ nhỏ từng rất được các biker chơi xe ưa chuộng, nó thường được dùng để độ chạy sân ở hạng tay ga bởi sức công phá đáng rườm khi gia tốc đề ở đề ba, tất nhiên khi độ kiểng thì nó cũng đẹp lung linh không kém, dễ hiểu hơn chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Luvias độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz
  Luvias độ: chú báo hồng mang sức công phá ác chiến với bài 58zz.


  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 2

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy gam màu hồng nổi bật, mang lại sự cá tính, trẻ trung của 1 sắc màu rất được các bạn nữ ưa chuộng, đi xe màu này thì sợ gì không có gấu nè. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 4
  Góc ảnh trên được chụp ở bến cảng vào buổi chiều hoàng hôn, phần đầu khá đáng yêu với cặp kính Yaz, mặt nạ trước được trang bị thêm biển số Titan mang phong cách Indo.

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 5
  Mâm đúc thuở nào đã trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem qua bộ bánh căm siêu mỏng với niềng nhôm Us Genuine Rim, tất nhiên trọng lượng xe từ đây sẽ giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Ốp pô zin được thay thế bằng ốp pô Spark.

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 6
  Theo chia sẽ từ chủ xe thì em nó đã được chạm đến nội công với 58zz, tất nhiên tốc độ nguyên thủy sẽ không còn nữa mà thay thế vào đó là tốc độ vượt trội, xé gió đáng rườm. Chi tiết về độ 58zz thì không được tiết lộ là độ gồm những gì?

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 7
  Hệ thống giảm xóc sau được thay thế bằng phuộc kiểu Ohlins cho độ nhún êm ái hơn, xem hình ta sẽ thấy lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, mang lại sự cứng cáp. Bình dầu rời được thiết kế sắc sảo, bên trong gồm 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  Luvias do chu bao hong mang suc cong pha ac chien voi bai 58zz - 8

  Ảnh: Đặng Thanh Phi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực