1. Biker chuyên nghiệp

  Luvias 125 trong một bản độ đỉnh cao hiếm hôi còn sót lại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2018.

  Thật sự nhìn chung hiện nay dòng xe Luvias 125 tay ga của Yamaha đã không còn được các tay chơi ưa chuộng nhiều như trước kia nữa, nhưng một shop tại Sài Gòn vừa dọn lại một phiên bản đẹp lung linh với loạt đồ chơi vùng ấn tượng.

  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai
  Luvias 125 bản độ đỉnh cao hiếm hôi còn sốt lại
  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 2


  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 3
  Góc ảnh đầu tiên là hình ảnh của combo bao tay Spider kết hợp cùng gù trung Carbon Fiber để làm nên điều khác biệt, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm 2 ông ga cùng thương hiệu để cải thiện hành trình dây ga ngắn hơn cho chiến mã đề ba nhanh hơn. Một món đồ chơi khác nữa là cùm tay thắng Brembo Corsa corta được cố định vào ghi đông đi kèm cùng bình dầu rời Rizoma làm ổ chứa dầu phụ cho tay.

  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 4
  Và đây là cùm côn CRG CArbon Fiber được con Luvias 125 này tận dụng làm tay phanh cho thắng đùm phía sau - Lợi thế của mẫu tay này là tích hợp khả năng tăng côn rất tiện lợi nhưng chỉ phù hợp cho các xe ghi đông trần. Còn các mẫu xe khác thì phần này được đặt nằm bên trong dàn áo rất khó chỉnh.

  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 5
  Ngoài cặp cùm công tắc Domino hai bên ra ta còn thấy hình ảnh hiếm gặp của cụm đồng hồ Koso RXF mẫu mới có giá trên 10 triệu đồng nhiều tính năng đo đạt hiện đại và full LCD 100% ngoài ra có tích hợp thêm chức năng đo góc lái góc nghiêm của xe rất hiện đại. Tuy nhiên ta phải bỏ thêm một khoảng kinh phí nhỏ để mod lại phần bợ cổ nữa mới có thể ráp được.

  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 6Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 7
  Những chi tiết như cần đạp máy và chân chống được làm bằng chất liệu nhôm CNC lung linh đẹp hơn rất nhiều.

  Luvias 125 trong mot ban do dinh cao hiem hoi con sot lai - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể nhìn ngắm được combo dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo đúng thế heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat nhôm nguyên khối chạy thành phẩm bằng chông nghệ phay CNC sau đó nhuộm đen cho cùng màu với vỏ phuộc - đi kèm cùng đĩa Galfer và thớt lòng CNC. Niềng nhôm Excel Asia sẽ là chủ đạo giúp xe sáng hơn linh hoạt hơn khi chuyển trên phố.

  Hình ảnh của Long Thanh Lưu
  2banh
  2banh.vn
 2. leoht17

  leoht17 Biker mới

  Hiếm "hôi". Nghe cưởi ẻ.