1. Biker cấp 2

  Lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô xe máy không dây

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1890000
  Địa chỉ:
  Hà nọi
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô không dây, định vị dùng pin không cần lắp đặt. Những kinh nghiệm đáng quý nhất dàng cho bạn tránh tiền mất tật mang.

  Sao Việt jsc là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô không dây, định vị xe máy, cả định vị hợp chuẩn cho grab... sau đây chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm khi mua định vị gps.

  Lưu ý 1: Nên chọn sản phẩm đã đạt chứng nhận hợp quy GSM của Bộ Thông Tin và Truyền Thông

  Luu y khi mua thiet bi dinh vi o to xe may khong day

  Định vị không dây nhập khẩu có chứng nhận hợp quy GSM

  Lưu ý 2: Phần mềm quản lý, Máy chủ có tốc độ cao và ổn định, do các đơn vị uy tín tại Việt Nam phát triển, có đầy đủ tính năng tiện ích:

  Hiện nay đã có một số đơn vị bán hàng nghiệp dư, nhỏ lẻ không chuyên dùng server PHẦN MỀM BẢN ĐỒ của những nhà sản xuất thiết bị giá rất rẻ của trung quốc và server đặt tại Trung Quốc vì vậy tốc độ truyền dữ liệu và cập nhật chậm, không ổn định và thường hay mất kết nối như vậy việc theo dõi sẽ bị gián đoạn. Quá trình truy xuất dữ liệu xe khi cần xem lại cũng không đầy đủ. Đặc biệt là dữ liệu quý khách không được bảo mật, nguy hiểm cho xe khi dùng thiết bị định vị giả, kém chất lượng.

  Chọn thiết bị định vị ô tô không dây Sao Việt có máy chủ tại Việt Nam
  Với các thiết bị định vị gps thì server (máy chủ) như linh hồn của thiết bị, khi máy chủ hoạt động không tốt, chậm thì thiết bị như một “cục đồ chơi” không phát huy tác dụng. Để nhanh mạnh các nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn có máy chủ riêng.

  Giao diện Tiếng Việt: giúp bạn dễ dàng sử dụng. Một số đơn vị dùng của TQ chỉ có tiếng Trung hoặc Tiếng Anh hoặc dịch sang Tiếng Việt một cách sơ sài không sát nghĩa.

  Có nhiều nền tảng theo dõi: Qua Website, Qua Ứng dụng APPs trên Smartphone, qua tin nhắn SMS.

  Có các hệ thống báo cáo chi tiết để phục phụ việc quản lý và điều hành hiệu quả: Báo cáo km di chuyển, báo cáo dừng đỗ, báo cáo chi tiết hoạt động, báo cáo tổng hợp, báo cáo xăng dầu(option), camera (option),…

  Luu y khi mua thiet bi dinh vi o to xe may khong day - 2

  Duy nhất Saoviet jsc dùng phần mềm bản đồ Việt Nam cho định vị A9, và A9 Plus

  Lưu ý 4: Chọn mua sản phẩm thiết bị định vị GPS nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao.

  Thiết bị nhỏ gọn giúp thiết bị tiêu thụ ít nguồn điện, dễ lắp đặt, đặc biệt dễ dấu kín bí mật trong xe.

  Có khả năng chống nước: xe máy, ô tô là loại phương tiện thường xuyên di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như: mưa, ngập nước, ẩm… với một sản phẩm chống nước sẽ đem lại độ bền cao, hoặc động ổn định cho sản phẩm.

  Mua thiết bị định vị ô tô không dây tại Sao Việt jsc
  bản đồ định vị ô tô không dây

  Bản đồ có máy chủ tại nước ngoài có bản đồ rất cũ - ảnh trái

  Cam kết bảo hành là tiêu chí rất quan trọng khi chọn mua định vị: chẳng may khi sử dụng, sản phẩm gặp trục chặc hoặc bị lỗi, nếu hết hạn bảo hành sớm hoặc bên bán không uy tín, không hỗ trợ bạn nữa thì sẽ tiền mất tật mang.

  Nên chọn mua các dòng sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, đặc biệt từ 24 tháng trở nên. Vì phải chắc chắn sản phẩm chính hãng, bền bỉ thì các nhà cung cấp mới dám cam kết thời gian bảo hành dài như vậy.

  Thông thường các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì chỉ được bảo hành 6 tháng tới dưới 12 tháng.

  Hotline: 0982 866 939 - 0936 162 269

  Xem click: https://camerahanhtrinhgiare.vn/nhung-luu-y-khi-mua-dinh-vi-oto-khong-day-258-np.aspx
  2banh
  2banh.vn
 2. đinhhanh

  đinhhanh Biker cấp 1