1. Biker cấp 2

  Lưu ý khi chọn mua xe điện

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2016.

  1. Đừng tin vào lời quảng cáo
  Chỉ cần bỏ 1 vài triệu ra là có được 1 bài PR trên các trang báo mạng để đưa giá trị của sản phẩm xe đạp điện từ mức trung bình trở lên cao cấp . Thay vào việc tin tưởng hoàn toàn vào những lời quảng cáo đó bạn cần tham khảo mẫu mã và trải nghiệm thực tế ở ngoài thật để đánh giá chính xác vào chất lượng của xe.
  2. Chọn hãng sản xuất uy tín và có tên tuổi
  Để đánh giá bất kỳ 1 sản phẩm nào,thứ đầu tiên người ta luôn nhắc tới là thương hiệu. Bạn hãy xem lịch sử thương hiệu đó có tử lâu đời chưa, có uy tín và được nhiều người đánh giá cao hay không. Đừng nên xem những quảng cáo rầm rộ của những hãng mới ,không có mấy sự tin tưởng … Rồi sau này bạn lại khổ sở vì những hỏng hóc lặt vặt và chế độ bảo hành kém. Một số hãng sản xuất xe đạp điện nổi tiếng trong và ngoài nước bạn có thể tham khảo như: Giant, Terra, Anbico, DKbike…
  3. Đánh giá sản phẩm 1 cách toàn diện
  Xe đạp điện gồm rất nhiều thông số để đánh giá, ví dụ như cân nặng,động cơ bao nhiêu W ? Sử dụng Pin Litium Ion hay Acquy và Acquy thì có bao nhiêu cục … Xe sử dụng dòng điện bao nhiêu V (Thường thì chỉ có 2 loại là 36v và 48v) … Nếu ví dụ bạn chỉ nhìn thấy rằng xe đạp điện đi được 80km – 100km mà không chịu bớt 1 chút thời gian để xem cân nặng xe bao nhiêu thì lái xe có cảm giác rất chênh vênh không chắc chắn.
  4. Chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng
  Thường thì khả năng chống nước,đi mưa,không cháy nổ của xe điện là điều đầu tiên mà xe nào cũng phải có. Bạn không cần nhìn vào những thứ đó làm gì mà hay chọn những chiếc xe có kiểu dáng mà mình ưng ý nhất,khi lái xe bạn cảm thấy chắc chắn và yên tâm nhất,tốc độ cũng rất quan trọng nếu bạn là người nhanh nhẹn và năng động nên bạn hãy tìm hiểu xem xe chạy được vận tốc bao nhiêu km/1h (Thường thì 35-45 km/1h) . Hoặc bạn là người có tính cẩn thận hoặc người cao tuổi chỉ đi gần nhà,đi trong ngõ xóm thì có thể chọn loại có vận tốc thấp.
  5. Đừng hi vọng cái gì rẻ mà tốt
  Không có chuyện đó đâu, bạn có tin được không khi mà những hãng lớn,những địa chỉ bạn xe lớn bán những chiếc xe giá 12 triệu 500 – 13 triệu đồng mà xem trên mạng người ta bán có 7 – 8 triệu đồng hoặc có nhiều khách hàng còn bảo xem trên tivi xe nhập về có 2 triệu / 1 chiếc . Công ty Thế Giới Xe Điện có lời khuyên rằng bạn đừng tham rẻ, chọn mua xe với giá cả đúng với giá thị trường, cố gắng tham khảo và đưa ra những quyết định đúng lựa chọn sản phẩm tốt vì nó còn gắn bó với bạn ít nhất là vài năm cũng có thể là lâu hơn. Ở bất kể nơi đâu, khi mà bạn đã bỏ ra 1 số tiền không phải là nhỏ để chọn 1 chiếc xe. Thì bạn nên chọn những nơi bán có uy tín ,có cửa hàng ở mặt đường cái to, kinh doanh có tên tuổi và càng lâu năm càng tốt. Khi mua những đại lý lớn thường xuyên được lực lượng chức năng kiểm tra thì bạn đã yên tâm được sản phẩm của mình là hàng chính hãng , Là đại lý ủy quyền của các hãng xe đạp điện lớn thì bạn cũng yên tâm về chế độ bảo hành hậu mãi của những hãng sản xuất xe đạp điện đó rất tốt .

  Tham khảo địa chỉ mua xe điện uy tín tại:

  http://afamily.vn/xem-an-choi/mua-x...au-cho-nam-hoc-moi-2016-20160812110010911.chn
  2banh
  2banh.vn