1. Biker chuyên nghiệp

  Lướt nhìn Sonic 150 độ ấn tượng với cặp heo đối xứng to lớn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Đã quá nổi tiếng ở Việt Nam ta dòng Sonic 150cc có thể nói đang là mẫu xe côn tay nhập khẩu được ưa chuộng và bán chạy nhất trong làng PKN. Khi dòng xe hiện đây đang dần nhiều hơn thì đồng nghĩa với ngày càng có những bản độ đẹp từ dòng xe này xuất hiện.

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon
  Lướt nhìn Sonic 150 độ ấn tượng với cặp heo đối xứng to lớn

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 2

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 3
  Chi tiết dàn áo và mâm được giữ nguyên tông chính hãng Honda Indo, với tông màu nhám này trong xe khá cứng và ngầu nhưng lại rất dễ bám bụi nên rất ít anh em chơi xe ưa chuộng màu nhám. NSD đã được mod lại bằng chất liệu nhôm ở đĩa tải và sên vàng DID để xe vận hành êm ái và nhè nhàng hơn.

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 4
  Những chi tiết bên cùm trái điều được giữ nguyên, tuy nhiên nếu anh em chú ý bên phải sẽ thấy bộ cùm công tắc nguyên bản đã được thay thế bằng cùm TFX mini hơn nhỏ gọn hơn - cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ cần gạc xuống là đề máy không phải bấm như các loại cùm cơ bản. Cùm tăng Domino sẽ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 5
  Sử dụng dây dầu Swit của Thái Lan với phần đầu dây có thể xoay 360 độ không sợ bị gãy trong quá trình sử dụng. Bỏ đi heo dầu Nissin 1pis chủ nhân của nó đã trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để cải thiện lực phanh mạnh hơn. Có cấu tạo ngoại hình khác Nissin nên để bắt vào vỏ phuộc chủ xe phải CNC kèm thêm pat heo dầu cho tiện lợi tháo ráp.

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 6
  Khác với bánh trước ở phía sau chủ xe đã chú trọng đến sử dụng Brembo logo nhỏ nhưng phần pat heo sau xoay 90 độ có thể đặt nằm trên hay dưới gì đó tùy ý người dùng muốn như thế nào. kích thước size đĩa sau đã được tăng lên 220mm để heo dầu không cạ vào mâm mỗi khi vận hành

  Luot nhin Sonic 150 do an tuong voi cap heo doi xung to lon - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins đi kèm cùng bình dầu rời để tạo điểm nhấn vàng rực cho chiếc xe - Với cấu tạo lò xo và ty phuộc lớn hơn zin sản phẩm sẽ cho lực chịu tải cao hơn cũng như là khả năng hồi trả sẽ được chủ xe kiểm soát trực tiếp thông qua 2 nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu.
  Hình ảnh của Đỗ Quốc Đạt
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Chỉ đơn giản là vài món mà đẳng cấp ghê
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Option cũng ngoài 20 củ nhỉ
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Combo nhẹ nhưng van anh em mê
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Giờ 10 chiếc toàn combo kiểu này ko nhỉ