1. Biker chuyên nghiệp

  Lương 5 triệu/tháng nhưng phải mua Raider & Iphone 12

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2021.

  Mình không hiểu giới trẻ bây giờ nghĩ gì, lương 5tr/tháng, nhà thì khó khăn nhưng thằng em họ mình vẫn muốn mua Raider & Iphone 12 PRO MAX, nó chê con Dream của ba nó.

  Luong 5 trieuthang nhung phai mua Raider Iphone 12
  Lương 5 triệu/tháng nhưng phải mua Satria & Iphone 12

  Luong 5 trieuthang nhung phai mua Raider Iphone 12 - 2
  Mình có ông em họ, mới ra trường được 1 năm và đi làm bên ngoài lương đâu đó cũng được 5tr/tháng, nhà thì cũng gọi là bình thường đủ ăn đủ tiêu thôi. Từ khi ra trường thấy c.u cậu thay đổi hẳn, nó bắt đầu xin ông bà già cho mua con Raider, kêu đi xe cũ không có cốp đựng với đi làm xe này giờ người ta chê, bình thường nó đi con dream bố nó để lại cho từ khi lên đại học.
  Nó không về quê mấy tháng, cuối cùng ông bà già nó cũng phải mua cho, bảo hứa đi làm cố gắng kiếm tiền. Mà toàn thấy chụp ảnh khoe trên fb các kiểu.

  Luong 5 trieuthang nhung phai mua Raider Iphone 12 - 3

  Được 1 thời gian thì nó mua con iphone 12 pro max, đợt trước xin mua Raider là quá lắm rồi nên c.u cậu lần này không dám xin, tiền đi làm cũng chưa tiết kiệm được nên nó cũng cắn răng mua trả góp với vay mượn thêm tôi. Thấy nó dùng 7 plus vẫn mượt nhưng chẳng hiểu sao vẫn đổi đời mà lương thì chắc đủ ăn tiêu chứ lấy đâu ra tiết kiệm, mua xong thì lại thấy chụp gương kiểu khoe 3 lỗ xong cap thả thính này nọ, nhiều em gái cũng ùa vào cmt 1 đống.

  Bây giờ giới trẻ lạ quá nhỉ, cứ phải thích những thứ xịn đắt tiền, nhà điều kiện thì không nói. Đằng này nhà chỉ bình thường thôi mà mới ra trường đã thay đổi thế rồi. Giới trẻ giờ ai cũng vậy à hay chỉ có thằng em họ tôi như thế các bạn nhỉ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2021