1. Biker mới

  Lưới B40 với nhiều ưu điểm tiện ích

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2016.

  Xà gồ là vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong xây dựng dân dụng, nhà xưởng để làm khung, kèo thép, đòn tay thép cho gác đúc,Luoi b40… vì có ưu điểm nhẹ, khả năng chịu lực cao, rất tiện dụng, có thể cắt theo quy cách khách hàng yêu cầu.

  Xà gồ C mạ kẽm là một trong những loại xà gồ được các nhà xây dựng ưu tiên sử dụng hiện nay. Có hai loại xà gồ này được sử dụng phổ biến là xà gồ chữ C và xà gồ chữ Z. Sản phẩm được sản xuất qua quá trình cán thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao tuân thủ theo tiêu chuẩn AS 1397 -1993, G450 Z275 (cường độ chảy tối thiểu 450Mpa, trọng lượng lớp mạ tối thiểu là 275g/m2).

  Bề mặt xà gồ thép mạ kẽm có lớp mạ kẽm Z275 cho phép sản phẩm đạt tuổi thọ cao và không gặp trở ngại cho những công trình được bao che hoặc những công trình nông thôn thông thoáng trong môi trường bình thường.

  Thị trường sắt thép xây dựng trong nước ta đang trên đà phát triển mạnh có hàng loạt các loại sắt thép được ra đời công thêm sắt thép Trung Quốc ồ ạt kéo vào nước ta nếu như chúng ta không am hiểu về sắt thép xây dựng thì người tiêu dùng sẽ không thể nào nhận biết được hàng nào là hàng chất lượng và hàng nào là hàng kém chất lượng trong khi đó nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng, thép cuộn ngày càng tăng cao.

  Thị trường sắt thép, thép hộp của chúng ta đang rơi vào trường hợp cần báo động cần có sự tham gia hỗ trợ của các cơ quan chức năng quản lí chặt chẽ các khâu sử lí cũng như kiểm tra. Đến với Tuấn phương dung một trong những đơn vị cam kết cung cấp cho khách hàng những loại sắt thép xây dựng chất lượng và uy tín nhất. Giá thép hộp, sắt thép xây dựng lại vô cùng hợp lí và vừa với túi tiền của bạn.

  Hãy đến với công ty gia thép 24h để được biết chi tiết và sở hữu cho mình sản phẩm Luoi b40 chất lượng nhất.
  2banh
  2banh.vn