1. Biker chuyên nghiệp

  Luichi Termini - Người tạo ra thương hiệu ống xả Termignoni qua đời ở tuổi 75

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2019.

  Quay trở lại 50 năm trước, khoảng năm 1969 tại Primosa Alessandria, Ý. Một chàng trai trẻ tên là "Luichi Termini" bắt đầu thay đổi lịch sử của thế giới xe máy từ việc tạo ra sản phẩm mang thương hiệu Termignoni nổi tiếng đến tận bây giờ.

  Luichi Termini Nguoi tao ra thuong hieu ong xa Termignoni qua doi o tuoi 75
  Luichi Termini - Người tạo ra thương hiệu ống xả Termignoni qua đời ở tuổi 75.

  Luichi Termini Nguoi tao ra thuong hieu ong xa Termignoni qua doi o tuoi 75 - 2
  Hệ thống ống xả "Termignoni" thường được gắn liền với thương hiệu Ducati và Công ty sản xuất hệ thống ống xả, phổ biến để sản xuất độc quyền cho thương hiệu trong vài năm trở lại đây. Lịch sử của Termignoni bắt đầu từ thời điểm các cuộc thi tạo ra ống xả dành cho động cơ 4 thì tập trung vào thương hiệu Ducati, Kawasaki và Honda. Được nhiều người biết đến kể từ khi xuất hiện vào năm 1971.

  Luichi Termini Nguoi tao ra thuong hieu ong xa Termignoni qua doi o tuoi 75 - 3

  Ngay cả khi khách hàng không sử dụng thương hiệu ống xả Termignoni, nhưng khi bạn biết đến chất liệu tạo ra ống xả hiện nay bằng nhôm hoặc Titanium thì phải kể đến sự sáng tạo của người đàn ông tên là "Luichi Termini".

  Luichi Termini Nguoi tao ra thuong hieu ong xa Termignoni qua doi o tuoi 75 - 4

  Ống xả Termignoni là một phần không thể thiếu trong nhiều cuộc đua từ trước đến nay. Theo thống kê, thương hiệu này đã đóng góp với 10 nhà vô địch thế giới trong MotoGP, 16 nhà vô địch thế giới trong World Superbike. 2 nhà vô địch thế giới tại Paris Dakar FIM Cross Country Rallies World. Ngoài ra, tất cả các mẫu MotoGP, Superbike,... Vẫn chọn ống xả Termignoni để đạt hiệu suất tốt nhất hiện nay.

  Luichi Termini Nguoi tao ra thuong hieu ong xa Termignoni qua doi o tuoi 75 - 5

  Luichi Termnoni từng là chủ tịch của công ty cho đến năm 2015, trước khi bàn giao cho con gái ông. Rạng sáng ngày 18/1/2019, Ông qua đời bình yên ở tuổi 75. Có lẻ ai đam mê PKL cũng có một chút chia buồn tới người đàn ông đã cách mạng hóa ngành công nghiệp xe máy này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2019