1. VIP Spammer

  Lựa chọn vỏ xe máy theo điều kiện thời tiết như thế nào?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2015.

  Vo xe may là một bộ phận quan trọng của chiếc xế yêu vì nó cũng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt đường khi bạn vận hành và di chuyển trên xe máy. Vỏ xe máy mà không tốt hay dù có tốt mà không phù hợp thì cũng sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn của xe và cả người lái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỏ xe máy mang những thương hiệu khác nhau và và chúng ta cần lựa chọn loại nào phù hợp nhất theo từng tiêu chí phù hợp với xe của mình. Trong bài viết tư vấn này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn không đề cập đến vấn đề vỏ xe nào tốt nhất, mà tôi xin chia sẻ về một vấn đề cũng liên quan đến chọn lựa vỏ xe máy, đó là lựa chọn vỏ xe máy như thế nào để phù hợp với điều kiện thời tiết và tránh được những rủi ro do thời tiết, do đường mưa ướt hay nắng nóng gây ra.

  Xem đầy đủ bài tư vấn tại nguồn: https://voxechinhhang.vn theo địa chỉ link bài viết: Tiêu chí lựa chọn vỏ xe máy phù hợp nhất

  Lua chon vo xe may theo dieu kien thoi tiet nhu the nao
  Chọn lựa vỏ xe máy theo điều kiện thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của bạn

  Mỗi một vùng, miền có kiểu khí hậu đặc trưng riêng. Mà vỏ xe máy có thể bị tác động bởi sự thay đổi thời tiết và gây ảnh hưởng đến tính năng vận hành. Bạn hay di chuyển trong vùng có thời tiết, khí hậu ra sao hoặc bạn chuẩn bị cho một chuyến đi dài ngày đến một vùng khí hậu như nào, hãy chuẩn bị cho mình vỏ xe máy dự phù hợp với điều kiện thời tiết ở nơi đó. Đường ướt có ảnh hưởng lớn đến cự ly phanh thắng. Ngay sau khi trời mưa, tầm nhìn sẽ giảm và mặt đường trở nên trơn hơn do bụi và dầu trên đường. Khi chạy trên đường trơn, cự ly phanh dài hơn gấp 3 lần so với đường khô. Điều kiện vỏ xe máy tiếp xúc với đường đóng vai trò rất quan trọng do trong khoảng thời gian vài nghìn giây, mặt vỏ xe sẽ tích tụ nước ở các rãnh và thoát ra khỏi bề mặt tiếp xúc với đường. Vì vậy hai yếu tố tỉ lệ rãnh của mặt vỏ xe máy và rãnh gai vỏ có tầm quan trọng lớn trong việc giúp vỏ xe bám đường.

  Khi vỏ xe máy có nhiều rãnh và độ sâu của rãnh càng lớn, khả năng thoát nước của mặt vỏ càng lớn. Vì vậy, trong điều kiện chạy trên đường trơn, một xe có vỏ xe mòn nhiều cần khoảng cách dài hơn để dừng. Hơn nữa, nguy cơ trượt xe tăng lên một cách đáng kể.

  Trong điều kiện đường khô, mặt gai vỏ càng cứng, lái xe càng chính xác hơn. Độ cứng của gai vỏ xe là một trong những khía cạnh quan trọng góp phần mang lại độ chính xác và xử lý tốt khi lái. Độ cứng của gai vỏ có được nhờ: Tình trạng mặt vỏ và tỉ lệ rãnh so với khe hở. Tình trạng mặt vỏ xe phẳng với gờ vuông tạo đế tốt cho vỏ, đặc biệt khi xử lý đoạn đường cua. Tỉ lệ rãnh càng thấp, bề mặt cao su trên mặt đất và độ bám đường càng tốt. Bên cạnh đó, các mảng mặt vỏ xe máy chắc sẽ hạn chế độ biến động của mặt vỏ xe về chiều dầy.

  Nếu có nhu cầu thay mới vỏ xe máy, hãy đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn để được tư vấn và hỗ trợ thay vỏ miễn phí tiền công thay. Trung tâm chuyên bán sỉ và lẻ các loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao như vo xe Michelin, vo xe Dunlop, vo xe Maxxis,.vo xe Metzeler.. Địa chỉ Trung Tâm khi bạn cần là đây:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Lua chon vo xe may theo dieu kien thoi tiet nhu the nao - 2

  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019