1. Biker mới

  LỰA CHỌN NHỚT XE MÁY TAY GA BỐN THÌ HIỆU NĂNG CAO

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Havoline®SuperMatic 4T là dầu gốc bán tổng hợp với Công nghệ C.O.R.E., sản phẩm đã được chứng minh đáp ứng yêu cầu của các tay lái thành thị, những người thường yêu cầu một loại dầu khỏe và tin cậy cho chiếc xe quý giá của họ, trên nhiều cung đường khác nhau
  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng API SN, giúp bảo vệ chống mài mòn tăng cường, giảm cặn rắn pít-tông. Qua đó, giúp động cơ về tổng thể đạt độ tin cậy cao hơn.
  LUA CHON NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO
  Lợi ích cho Khách hàng
  Chuyến đi êm ái hơn: Bộ điều chỉnh ma sát hiệu quả giảm sự ma sát của động cơ để tối thiểu hóa công suất hao phí, từ đó giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và tăng công suất tạo ra và gia tốc.
  Công suất và Hiệu năng: Khả năng bền oxi hóa tốt từ công thức pha chế độc quyền đảm bảo sự bôi trơn hiệu quả cho động cơ suốt chu kỳ thay dầu, từ đó cho phép tối ưu lượng công suất tạo ra và gia tốt.
  Bảo vệ tốt trong mọi nhiệt độ: Chất phụ gia với chỉ số bền về độ nhớt cao giảm tối đa sự giảm sút độ nhớt và chống lại việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng ở tốc độ quay lớn nhằm cung cấp độ nhớt phù hợp ở khâu khởi động và trong quá trình hoạt động ở nhiệt độ cao.
  LUA CHON NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO - 2
  Tính năng
  Havoline®SuperMatic 4T là dầu gốc bán tổng hợp với Công nghệ C.O.R.E., sản phẩm đã được chứng minh đáp ứng yêu cầu của các tay lái thành thị, những người thường yêu cầu một loại dầu khỏe và tin cậy cho chiếc xe quý giá của họ, trên nhiều cung đường khác nhau.
  Công nghệ Havoline C.O.R.E đem đến bốn lợi ích chính: • Làm sạch và bảo vệ
  • Bền ôxi hóa
  • Giảm thiểu hư hỏng động cơ do nhiệt
  • Tăng tốc tối ưu
  Nhớt động cơ Havoline đảm bảo xe máy luôn đạt được công suất tối ưu như thiết kế.
  LUA CHON NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO - 3
  Ứng dụng
  Động cơ xe máy tay ga bốn thì làm mát bằng gió hoặc làm mát bằng dung dịch.
  • Phù hợp cho các động cơ xe máy tay ga yêu cầu nhớt có tính năng bảo vệ và chống mài mòn tăng cường (SAE 10W-40).
  • Xe máy tay ga có gắn bộ chuyển đổi xúc tác khí xả.
  LUA CHON NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO - 4
  Lưu ý
  • Không khuyến nghị cho xe máy tay ga mà ở đó yêu cầu nhớt đa cấp đạt tiêu chuẩn JASO MA.
  • Không khuyến nghị cho xe máy có ly hợp (côn) ướt nhúng ngập trong dầu hoặc xe kết hợp bôi trơn động cơ, ly hợp (côn) và hộp số dùng chung một các-te nhớt.
  • Cấp độ nhớt SAE 10W-40 được khuyến nghị bởi Yamaha
  Cần luôn đảm bảo sản phẩm được chọn là phù hợp với khuyến nghị của nhà sản xuất thiết bị gốc cho điều kiện vận hành của thiết bị và thực tiễn bảo dưỡng của khách hàng.
  2banh
  2banh.vn