1. Biker cấp 1

  Lựa chọn đúng dầu mỡ bôi trơn để bảo vệ vòng bi, bạc đạn lâu dài.

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Vòng bi, bạc đạn là thiết bị cơ khí chính xác, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc lựa chọn dầu mỡ bôi trơn phù hợp với vòng bi, bạc đạn để kéo dài tuổi thọ cho nó không phải ai cũng biết.
  Vì sao phải lựa chọn đúng dầu mỡ bôi trơn cho vòng bi, bạc đạn?

  Vòng bi, bạc đạn được sử dụng rộng rãi và đa dạng như như bánh xe, máy công cụ hoặc tua bin gió, nhiệm vụ chính của nó là việc truyền tải thông suốt của chuyển động. Do đó để duy trì sự hoạt động ổn định lâu dài là việc sử dụng đúng dầu mỡ bôi trơn chovòng bi, bạc đạn là công việc vô cùng quan trọng.

  Đây là lý do tại sao các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn tiêu biểu của chúng tôi cho vòng bi, bạc đạn đảm bảo sự hoạt động và bảo vệ lâu dài, hoạt động đáng tin cậy. Vòng bi, bạc đạn lăn là một trong những yếu tố quan trọng nhất và máy móc. Tải và chuyển động được truyền thông qua các yếu tố cán chạy giữa raceways. Đó là một thiết kế hiệu quả cao, miễn là bề mặt kim loại được phân cách bằng một khoảng cách. Tiếp xúc trực tiếp của các thành phần trong ng bi, bạc đạn dẫn đến ma sát không mong muốn, gây thiệt hại, mà thậm chí có thể gây ra sự hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn bộ máy móc.

  Lua chon dung dau mo boi tron de bao ve vong bi bac dan lau dai

  Nhận thức rõ nó là một mắt xích quan trọng trong hoạt động thông suốt, Việc lựa chọn dầu mỡ bôi trơn bảo vệ tối ưu phụ thuộc vào một mức độ cao về tải trọng, tốc độ và nhiệt độ vòng bi, bạc đạn lăn của bạn phải đối mặt với. Ví dụ, Trong sản xuất thép, một lớp dầu bôi trơn đã được châm liên tục ngay cả dưới tải trọng rất cao và tốc độ rất thấp. Trong ngành công nghiệp điện, tập trung vào độ tinh khiết cao mỡ bôi trơn, trong khi trong ngành công nghiệp ô tô có chất bôi trơn để bảo vệ tuổi thọ vòng bi, bạc đạn nhiệt độ thấp như từ đi 40 đến nhiệt độ lên đến 180 ° C...

  Chất lượng mà bạn có thể tin tưởng
  Kỹ thuật viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn chất bôi trơn đặc biệt đúng - trên toàn thế giới. Họ có một sự hiểu biết về các yêu cầu của các nhà sản xuất OEM và các nhà khai thác trong nhiều năm qua. Ngoài phạm vi rộng hiện có của chúng ta về các sản phẩm, chúng tôi liên tục phát triển và cung cấp các dầu mỡ bôi trơn mới cho bạn và kiểm tra chúng trên một loạt các giàn khoan kiểm tra trong phần thử nghiệm của chúng tôi.

  Chất bôi trơn đặc biệt của chúng tôi có thể làm được rất nhiều cho các ng bi, bạc đạn lăn của bạn: kéo dài tuổi thọ, cải thiện độ tin cậy của họ, cho phép tốc độ cao hơn và chịu ảnh hưởng khắc nghiệt. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn, xe ô tô và máy móc đã đặt niềm tin vào chuyên môn của chúng tôi trong nhiều thập kỷ.

  Lựa chọn dầu mỡ bôi trơn nào cho thích hợp?

  Trên thị trường có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn có chức năng tương tự, nhưng quan trọng làm sao bạn phải lựa chọn cho đúng đó mới là mấu chốt của vấn đề. Nếu bạn là người có chuyên môn biết chọn lựa thì việc này không phải là khó khăn, nhưng nếu vì lý do mà bạn không biết hoặc hiểu biết ở một giới hạn nào đó thì phải làm sao? Hãy yên tâm Nam Thiên Sơn sẽ đưa ra giải pháp bôi trơn tiên tiến bảo đảm thích hợp nhất trong tầm kiểm soát của bạn. (Chọn đúng, bôi trơn đúng cách theo tiêu chí của nhà sản xuất)

  Cách bôi trơn như thế nào?

  Lựa chọn dầu mỡ bôi trơn cho ng bi, bạc đạn đã khó, thì sử dụng nó như thế nào cho đúng lại không phải dễ. Quả đúng như vậy, không phải cứ sử dụng mà không quan tâm đến giới hạn cho phép của nó là nguyên nhân giảm đi hiệu suất, mất khả năng trao đổi nhiệt và là điều kiện thuận lợi sinh ra tạp chất, bụi bẩn bám vào. Mỗi loại vòng bi, bạc đạn các nhà sản xuất đã quy định rõ về vấn đề này bạn nên tìm hiểu thấu đáo hoặc để chúng tôi giúp bạn.(Bôi trơn quá nhiều làm giảm hiệu suất là nguyên nhân gây hỏng hóc của động cơ)

  LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC:

  Bôi trơn cho loại nào phải hiểu thấu đáo các đặc tính cơ bản nhất của nó, từ đó lựa chọn một loại dầu mỡ bôi trơn thích hợp nhất. Lựa chọn tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định, lâu dài và an toàn trong sử dụng và sản xuất.

  Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344 hoặc truy cập vào website: http://bacdanf1.com với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt,bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuậtđể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.
  Lua chon dung dau mo boi tron de bao ve vong bi bac dan lau dai - 2
  2banh
  2banh.vn