1. Biker tích cực

  LS 125 - Huyền thoại sống dậy với dàn đồ chơi tân thời

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2020.

  LS 125 trong trí nhớ của mình thì nó gần như là mạnh mẽ nhất trong phân khúc 125 2 thì với con số 24 HP cùng trọng lượng chỉ vỏn vẹn 98 kg. Sau hơn 20 năm ở ẩn, nay đã có một dân chơi hồi sinh huyền thoại này với loạt trang bị hàng hiệu cực kì đắt giá.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi
  LS 125 - Huyền thoại sống dậy với nhiều món đồ chơi tân thời


  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 2
  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 3
  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 4

  Đến từ nước Ý lãng mạn, cùm thắng Brembo RCS có hiệu năng bóp thắng vô cùng êm dịu. Bên cạnh đó còn thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng để vừa với kích thước tay người sử dụng. Để nhấn nhá thêm cho phần ghi đông bên phải anh chủ còn lựa nắp bình dầu Daytona màu xanh trông rất sắc sảo.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 5

  Cùm côn đến Domino TWM đem lại một sự tương xứng hài hòa với cùm thắng Brembo RCS bên kia. Ở thị trường Việt Nam ta, cùm côn này có giá cực kì hợp lý chỉ khoảng 3 triệu đồng.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 6
  Ốp đầu còn được ốp carbon tăng độ sang chảnh. Nhìn riêng cái ốp đầu thôi sao nó cứ nổi bật giữa màu tem làm sao ! Thiệt là quyến rũ quá đi !

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 7
  Hướng chiếc xe theo hướng gọn gàng bởi vậy nên anh chủ nào có thích khoe cây trợ lực ra lộ liễu. Anh ấy đã căn dặn người thợ làm pát sao cho cây trợ lực Ohlins ẩn vào trong phần yếm chỉ lộ ra ti và núm chỉnh. Giá của cây trợ lực này ở khoảng trên dưới 10 triệu.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 8
  Bánh mâm nguyên bản được biến tấu thành phong cách căm đùm niềng Thái Lan sáng bóng. Nhưng nổi bật nhất vẫn là con heo Brembo Billet 4pis đối xứng có lực thắng cực kì mạnh mẽ. Giá của con heo này nằm khoảng hơn 12 triệu đồng.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 9
  Đập vào mắt người xem ngay ở dàn chân sau đó chính là chiếc đĩa phay hình mũi tên cực kì độc đáo. Kết hợp với nó là con heo Brembo Billet 2pis đối xứng có giá khoảng 10 triệu. Con heo không biết vô tình hay cố ý lại có màu sắc trùng khớp với con heo phía trước. Tạo sự liền lạc cho dàn chân.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 10
  Chi tiết cuối cùng vẫn là chi tiết giá trị nhất chính là cây phuộc Ohlins có hiệu năng nhún êm ái cực kì. Ngoài ra, nó còn có thể tùy chỉnh để có thể phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ xe.

  LS 125 Huyen thoai song day voi dan do choi tan thoi - 11
  Tổng thể chiếc LS độ khủng !!!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Honda zx 2005
Honda zx 2005
bởi Hoàng phạm092, 7 Tháng tám 2020 lúc 18:38