1. Biker chuyên nghiệp

  Lột xác Wave 125 bằng việc trang bị hàng loạt phụ tùng cực phẩm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2019.

  Wave 125 dưới đây được nhập khẩu từ Thái Lan, trải qua hơn 10 năm vận hành, chiếc xe đã có nhiều xuống cấp nghiêm trọng, vì vậy để chiếc mã của mình trở nên lung linh, xinh xắn hơn như những ngày đầu vừa đập thùng, chủ xe đã chi ra một khoảng tiền kha khá để thẩm mỹ 'em ấy'.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham

  Hồi sinh Wave 125 bằng loạt phụ tùng cực phẩm

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 2

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 3
  Như phần mô tả trên mình đã nói đến, chiếc xe gần như được dọn mới hết từ trong ra ngoài bao gồm cả chi tiết dàn áo cũng đã được sơn mới hoàn toàn, một số phụ tùng như đồng hồ, chóa đèn... của xe đã quá lâu đời nên hiện tại hơi khó tìm đồ mới đa phần phải order từ Thái Lan về với một cái giá cực cao.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 4
  Một số con tem nguyên bản theo xe của Honda Thái Lan cũng được chủ xe mô phỏng lại từng con một, tạo cảm giác cho người xem như đây là một chiếc xe mới hoàn toàn chưa từng lăn bánh một ngày nào.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 5
  Một số chi tiết chủ xe độ lại để chiếc xe thêm phần bắng mắt hơn khi di chuyển trên phố, điển hình như tay thắng CRG loại ngắn màu Titan được bắt vào cùm Nissin thông qua một bản lề được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 6
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen với 2 hai dây ga dưới để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, tuy nhiên bộ cùm này còn tặng kèm thêm 2 vòng nhỏ để thay đổi hành trình dây ga bên trong, anh em muốn lắp kiểng cũng có thể sử dụng nhưng hành trình ga vẫn giữ được tương đối như zin.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 7
  Nhìn vào dàn chân trước Wave 125 độ, ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu HEL được bấm các ngắt dầu CNC cố định vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm cho ngoại hình siêu bóng và có giá trị kinh tế rất cao. Sử dụng đĩa Brembo Oro 255mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm nhuộm đen để tiệp màu với lòng đĩa.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 8
  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 9
  Sử dụng gác chân sau được thiết kế tương tự như của Ducati tạo sự sang trọng cho chiếc xe độ, điểm nhấn cho chiếc xe mà gần như đập vào mắt người nhìn đầu tiên là cặp phuộc Ohlins mà chiếc xe đang sở hữu với tổng chiều cao 330mm sử dụng chung cho các dòng xe Fu,Dream, Wave và cả axelo của Suzuki, đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân cho phép người dùng kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc.

  Lot xac Wave 125 bang viec trang bi hang loat phu tung cuc pham - 10
  Một góc ảnh tổng thể show ra hết những tinh túy của một con xe độ.

  Hình ảnh của Văn Thi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2019