1. Biker chuyên nghiệp

  Lột xác Vario 150 độ với dàn phụ tùng đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Vario 150 dưới đây thuộc phiên bản 2017 dòng xe này khi vừa xuất hiện trên thị trường đã ngay lập tức lấy được trái tim của rất nhiều fan tay ga với điểm nhấn là dàn đầu vô cùng hầm hố góc cạnh đầy lạ mắt mà thời điểm nhập về dường như không một dòng xe tay ga tầm trung trong nước vào sánh được.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien
  Vario 150 độ ' ác chiến ' hơn với dàn đồ chơi đắt giá.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 2

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 3
  Sử dụng cho mình tay thắng CRG phiên bản Carbon Fiber được gia công tại Mỹ đem lại ngoại hình thẩm mỹ đầy sang trọng sự tinh tế và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm, đi kèm với đó là trọng lượng vô cùng nhẹ tuy nhiên giá thành lại khá cao nên còn rất ít anh em lựa chọn mẫu tay thắng này cho chiếc xế yêu của mình.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 4
  Sử dụng cùm phanh dầu Brembo đem lại khả năng kiểm soát phanh trước nhẹ nhàng êm ái hơn và áp suất dầu mạnh hơn do cấu tạo piston bên trong siêu lớn, kết hợp cùng bình dầu trong suốt có phần nắm được làm bằng chất liệu nhôm CNC lấy điểm nhấn là phần logo Brembo làm bằng chất liệu Carbon Fiber ở giữa.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 5
  Dàn chân sẽ làm bạn phải đứng hình với loạt combo hàng khủng của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo Oro 255mm cả hai món đồ chơi phải bắt kèm thêm một thớt lòng và pat heo CNC để ráp vào xe được dễ dàng đúng kỹ thuật và thẩm mỹ nhất có thể, chủ xe còn sử dụng dây dầu Hel đỏ cùng tông màu với mâm được bấm full ngắt dầu CNC vô cùng giá trị.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 6
  Một số chi tiết nhỏ xe độ đã mod lại để dễ dàng hơn trong việc thao tác đó là che két nước CNC gọn gàng cùng dè con của Honda Ab có phần dài hơn hạn chế đối đa lượng cát đá bắn trực tiếp vào chân người ngồi sau, điểm nhấn trong bức ảnh này còn nằm ở phần ống xả với cái tên 4road lừng danh đến từ công ty Leovince.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 7
  Cuối cùng bộ giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời nằm dưới đem lại sự sang trọng vẻ đẹp trai được nhân lên thêm 90 lần cho chiếc xế yêu của bạn, thông qua núm chỉnh trên bình dầu người dùng có thể tăng giảm độ đàn hồi của phuộc để phù hợp với từng cung đường mình đang di chuyển.

  Lot xac Vario 150 do voi dan phu tung do choi dat tien - 8
  Ngắm nhìn lại tổng thể chiếc xe trong một gói độ hơn 30 triệu.

  Hình ảnh lấy từ hội Vario & Click​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019