1. Biker cấp 4

  Lorenzo tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp mùa giải MotoGP 2016

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2016.

  Mặc dù tui mê Rossi, nhưng quả thật là Lorenzo mà mấy chú hay gọi là anh Lò Rèn ấy, hôm rồi ảnh chạy hay quá. Mặc dù sắp tới ảnh sang Ducati nhưng không vì thế mà ảnh không cố gắng khi đang khoác áo Yamaha. Càng xem càng phục tài năng của #99.

  Lorenzo tam vuon len dan dau bang tong sap mua giai MotoGP 2016
  Lorenzo, tay đua số 99 của đội Movistar Yamaha, đã giành chiến thắng quan trọng
  trên con đường bảo vệ danh hiệu vô địch mùa giải.

  Chiến thắng có được ở chặng này giúp Lorenzo tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp mùa giải MotoGP 2016. Chặng thứ 5 mùa giải MotoGP năm nay diễn ra tại trường đua Le Mans nổi tiếng của Pháp. Các đội đua phải hoàn thành 28 vòng, với tổng chiều dài 117,2 km. Trường đua được xây dựng từ năm 1965 này có sức chứa khoảng 100.000 khán giả.

  Valentino Rossi cũng thể hiện phong độ tuyệt vời khi về đích thứ 2, dù phải xuất phát ở vị trí thứ 7. Số 46 của đội đua Movistar Yamaha xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký Marquez của Repsol Honda và Dovizioso của Ducati ở lần lượt vòng đua 12 và 13 để chiếm vị trí thứ 2. Về đích thứ 3 là tay đua Maverick Vinales của Suzuki.

  Lorenzo tam vuon len dan dau bang tong sap mua giai MotoGP 2016 - 2
  Số 46 của đội đua Movistar Yamaha xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký
  Marquez của Repsol Honda và Dovizioso của Ducati

  Trong nỗ lực bám đuổi Rossi khi bị vượt mặt, cả 2 tay đua Doviziso và Marquez đã ngã xe cùng lúc, khiến vị trí thứ 3 rơi vào tay Vinales. Sau tình huống ngã đáng tiếc, Marc Maquez đã nỗ lực đua hết chặng và kết thúc ở vị trí 13.

  Đối với Dovizioso mùa giải năm nay anh như bị “yểm bùa” khi lần vòng thứ 4 liên tiếp ngã xe. Ở chặng này, đội đua Ducati không có điểm nào khi cả Iannone cũng ngã xe trước Dovizioso vài vòng. (Nguồn FB).
  2banh
  2banh.vn