1. Biker tích cực

  Lorenzo: Ở Jerez, chúng tôi sẽ còn tiến bộ hơn vì đó là chặng đua sở trường của tôi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2017.

  Trước đây tui không thích #99 lắm, bởi vì nhìn anh ấy hơi chảnh chảnh sao í... Và rồi 3 năm trước tui đã bị anh hớp hồn... không phải do anh đẹp trai hơn tui mà anh ấy đua hay quá... ngồi coi MotoGP mà chảy nước miếng. Xin lỗi các các bạn chứ nếu bạn chịu khó ngồi xem Lorenzo ôm cua bạn sẽ mê ngay. Hôm nay mình xin chia sẻ với các fan của #99 về cảm nghĩ của anh ấy:

  Lorenzo O Jerez chung toi se con tien bo hon vi do la chang dua so truong cua toi
  Lorenzo: "Ở Jerez, chúng tôi sẽ còn tiến bộ hơn vì đó là chặng đua sở trường của tôi".

  Với việc về đích thứ 9 tại GP Nước Mỹ, Jorge Lorenzo đã có được kết quả tốt nhất của mình sau 3 chặng đua đầu tiên của mùa giải năm nay…

  Xuất phát từ vị trí thứ 6 tại trường đua COTA, Jorge Lorenzo đã đua ở P7 trong phần lớn cuộc đua nhưng cuối cùng chỉ có thể về đích thứ 9. Bên cạnh đó, thành tích trong cuộc đua này của ngôi sao mang số 99 đã chậm hơn người chiến thắng là Marc Marquez khoảng cách 17.9 giây.

  Lorenzo O Jerez chung toi se con tien bo hon vi do la chang dua so truong cua toi - 2
  Andrea Dovizioso đã có 5 năm đua với xe Desmocedici.

  Bản thân Lorenzo đánh giá rằng vấn đề với lốp xe phía trước đã khiến anh không thể có được một kết quả tốt hơn tại Mỹ. Anh cho biết: “Cho đến khi lốp trước vẫn còn tốt, tôi thậm chí đã bám sát được với (Andrea) Dovizoso. Nhưng sau đó lốp trước đã có những hạt nổi phồng lên, đặc biệt là ở cạnh phải.Tôi nghĩ có lẽ mình đã gặp vấn đề này nặng hơn so với các đối thủ. Vì vậy, tôi đã bị chậm lại từ 0.5 đến 0.7 giây mỗi vòng. Iannone vượt qua tôi một cách rất quyết liệt và do đó tôi đã phải có tình huống chạy ra ngoài và bị mất hai giây ở vòng này. Đây cũng là thời cơ để Petrucci bắt kịp và sau đó vượt qua tôi sau đó”.


  Lorenzo O Jerez chung toi se con tien bo hon vi do la chang dua so truong cua toi - 3
  "Tôi nghĩ rằng ở Jerez, chúng tôi sẽ còn tiến bộ hơn vì đó là chặng đua sở trường của tôi” - Lorenzo

  Tuy vậy, ngôi sao của đội Ducati vẫn tỏ ra hài lòng về những gì đã diễn ra tại Mỹ. Anh nói tiếp: “Dù sao tôi cũng thấy hài lòng. Tất nhiên, vị trí thứ chín không phải là một kết quả tốt vì mục tiêu của chúng tôi là giành được chức vô địch và cạnh tranh các chiến thắng. Nhưng tại thời điểm này, mục tiêu trên là không thể thực hiện được. Nhưng Ducati đang ngày một gần hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Điều quan trọng là tôi cảm thấy thoải mái trên chiếc xe. Andrea Dovizioso đã có 5 năm đua với xe Desmocedici. Tôi không hiểu chiếc xe này nhiều như anh ấy, nhưng tôi vẫn có thể theo kịp với anh ta tại Austin khi lốp trước còn tốt. Tôi nghĩ rằng ở Jerez, chúng tôi sẽ còn tiến bộ hơn vì đó là chặng đua sở trường của tôi”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn