1. Biker tích cực

  Lorenzo: ngôi sao từng 5 lần vô địch MotoGP vẫn lạc quan về một ‘sự trở lại’ tại cuộc đua ở Mỹ

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2017.

  Nếu buộc phải nhắn nhủ gì đó với tay đua Lorenzo thì có lẽ tui sẽ nói với anh ấy là: "mạnh mẽ lên...". Hy vọng anh chàng #99 sẽ làm nên một trận đấu đầy kịch tính để mọi người có thể thấy được sức mạnh thật sự của xe Desmocedici GP17. Chiến binh ‘Spartan’ – Jorge Lorenzo đã đặt chân đến Texas để sẵn sàng cho chặng đua thứ 3 của MotoGP 2017…

  Lorenzo ngoi sao tung 5 lan vo dich MotoGP van lac quan ve mot su tro lai tai cuoc dua o My
  Lorenzo: ngôi sao từng 5 lần vô địch MotoGP vẫn lạc quan về một ‘sự trở lại’ tại cuộc đua ở Mỹ

  Jorge Lorenzo đã trải qua hai cuộc đua đầu tiên nhiều khó khăn với đội đua mới Ducati. Ở Qatar, Lorenzo chỉ về đích thứ 11 và sau đó là pha ngã ngay từ vòng đua đầu tiên tại GP Argentina. Tuy vậy, ngôi sao từng Năm lần vô địch ở giải MotoGP vẫn tỏ ra lạc quan về một ‘sự trở lại’ tại cuộc đua ở nước Mỹ vào cuối tuần này của bản thân anh cũng như đội đua Ducati.

  Lorenzo ngoi sao tung 5 lan vo dich MotoGP van lac quan ve mot su tro lai tai cuoc dua o My - 2
  Hiện tại, Lorenzo cảm thấy anh đang đi đúng hướng trong việc cải thiện phong độ của mình.

  Tay đua số 99 cũng cho rằng các kết quả tính cho đến nay trong mùa giải 2017 đã không phản ánh đúng tốc độ của anh cũng như sức mạnh thật sự của xe Desmocedici GP17.

  Lorenzo ngoi sao tung 5 lan vo dich MotoGP van lac quan ve mot su tro lai tai cuoc dua o My - 3
  "Đây sẽ là một chặng tốt để tôi có thể tiếp tục phát triển cảm giác đua với xe Desmosedici." - Jorge Lorenzo

  Jorge Lorenzo cho biết: “Cuối cùng chặng đua ở Austin cũng đã đến và tôi đang nóng lòng được trở lại đường đua sau tai nạn tại Termas de Rio Hondo. Bây giờ tôi không muốn nghĩ về những gì đã xảy ra ở Argentina nữa. Mặc dù các kết quả cho đến bây giờ vẫn chưa đi đến đâu, nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng để cải thiện mọi thứ. Thật không may vì lý do này hay lý do khác, tôi chưa thể chứng minh được điều này. Austin là một trong những trường đua tuyệt vời nhưng cũng là một trong những nơi mà tôi chưa bao giờ từng chiến thắng. Nhưng xe của Ducati là luôn cạnh tranh ở đây và tôi cũng giành được Podium trong suốt ba năm qua. Vì thế, đây sẽ là một chặng tốt để tôi có thể tiếp tục phát triển cảm giác đua với xe Desmosedici. Toàn đội đua của tôi đều cảm thấy lạc quan và đang làm việc một cách tích cực. Tôi chắc chắn rằng giai đoạn khó khăn này sẽ sớm kết thúc”.

  iker (Theo: motogp.com)
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký