Lorenzo đang có phần nào lợi thế so với Rossi | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi DucAnh89, 26 Tháng mười 2015.


 1. Biker tích cực

  Lorenzo đang có phần nào lợi thế so với Rossi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi DucAnh89, 26 Tháng mười 2015.

  Thật là buồn khi phải nghe ai đó nói lại điều này. Tôi biết trên cái quả đất này không chỉ riêng mình tôi mà có cả triệu con người đang mong muốn Rossi chiến thắng... chiến thắng và chiến thắng. Bởi đơn giản khi đã thần tượng và mê hoặc bởi ai đó thì tâm tư tình cảm của chúng ta sẽ luôn cho idol của mình là đúng dù anh ta có làm gì đi nữa.

  Lorenzo dang co phan nao loi the so voi Rossi
  Chưa bao giờ thấy tay đua đội này lại giúp đỡ tay đua đội khác
  thay vì giúp chính đồng đội của mình #93 như lần này

  Trên đường đua, một khi đã có sự không công bằng xảy ra thì dù bạn có là thánh thì bạn cũng không giữ được bình tĩnh như Rossi mấy ngày qua. Trên khắp các diễn đàn đang có bàn vấn đề Marc Marquez đúng hay Rossi đúng và án phạt dành cho Rossi đã hợp lí hay chưa?

  Lorenzo dang co phan nao loi the so voi Rossi - 2

  Bạn có nhận xét gì không? Riêng tôi thì tôi thấy nếu năm nay thằng Lorenzo mà vô địch thì nó phải chia 30% tiền thưởng cho MM 93.

  Lorenzo dang co phan nao loi the so voi Rossi - 3
  Lorenzo đang có phần nào lợi thế so với Rossi

  Bởi đơn giản đây là cuộc cạnh tranh không lành mạnh giữa Lorenzo và Rossi. Chưa bao giờ thấy tay đua đội này lại giúp đỡ tay đua đội khác thay vì giúp chính đồng đội của mình #93 như lần này. Thôi thì cứ cho là giải đua Moto GP rồi cũng chỉ là trò diễn của những diễn viên đầy lão luyện và có "tâm" với nghiệp diễn. Cuối cùng thì ai đã lỡ đặt vào cửa Rossi sẽ run chân lắm đây... nhà cái một lần nữa hốt bạc. Anh em cứ cho ý kiến nha, mọi gạch đá em chịu.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật