1. Biker cấp 1

  Lợi thế khi kinh doanh phân phối dầu nhớt, phụ tùng, săm lốp các loại...

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  990000
  Số điện thoại:
  0944790310
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0944790310
  Dịch bênh Covid 19 ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế Việt Nam và thế giới, vì vậy các nhà kinh doanh phân phối đã chuyển dần đến các mặc hàng thiết yếu để thiết lập kênh phân phối bền vững vượt qua đại dịch. Dầu nhớt là một trong những mặc hàng như vậy.

  Dầu nhớt là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, dầu nhớt phục vụ cho các hoạt động công nghiệp, dân dụng, vận tải. Tuy lợi nhuận trên đầu sản phẩm ko cao, tuy nhiên mức xoay vòng vốn là khá nhanh và ổn định vì vậy dầu nhớt được nhiều nhà kinh doanh chú ý trong thời buổi khó khăn trong kinh doanh như hiện nay.

  Dầu nhớt VECTOR, một sản phẩm mới trên thị trường dầu nhớt Việt Nam, được đánh giá cao là một trong những thương hiệu Việt Nam có chất lượng cao, đầu tư thương hiệu và mẫu mã sản phẩm bài bản. Dầu nhớt VECTOR đã đưa ra định hướng kinh doanh và phát triển của mình đó chính là xây dựng thương hiệu để đem về chất lượng cho người tiêu dùng và lợi nhuận cho các nhà kinh doanh và đối tác.

  Phương thức phân phối dầu nhớt VECTOR:

  1, Độc quyền thị trường tỉnh hoặc thành phố.

  2, Được bảo vệ thị trường, đảm bảo tính chất độc quyền sản phẩm.

  3, Hỗ trợ vật phẩm quà tặng, quảng cáo suốt quá trình phân phối và kinh doanh.

  4, Thưởng quý, thưởng năm với các đơn vị đạt sản lượng cam kết doanh số.

  5, Hỗ trợ công nợ đối với các nhà phân phối qua hình thức bảo lãnh ngân hàng.

  TRAN BINH DUONG

  AREA SALES MANAGER

  0944.790.310

  Email: Duongtran.vector @gmail com

  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 205 - Quốc Lộ 22 - Tân Phú Trung - Củ Chi - Thành Phố Hồ Chí Minh

  Tel:02862 501.283 – Fax: 02862 501.281

  Đại lý dầu nhớt, phân phối dầu nhớt, dầu nhớt xe máy, dầu nhớt castrol, dầu nhớt shell, dầu nhớt cao cấp, bán dầu nhớt, mua bán dầu nhớt, dầu nhớt tay ga, kinh doanh dầu nhớt, phân phối dầu nhờn, dầu nhờn giá rẻ, mua bán sỉ dầu nhờn, cần mua dầu nhớt, dầu nhờn công nghiệp, dầu nhớt hàng hải, dầu nhớt xe tải, dầu nhớt cao cấp, nhớt 50, nhớt 40, nhớt 10, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu bánh răng, dầu hộp số , dầu tuabin, dầu tuần hoàn, dầu truyền nhiệt, dầu xe máy giá rẻ, nhớt xe máy giá rẻ, nhớt ô tô, nhớt CRB, nhớt Delo, nhớt Caltex, nhớt Total, nhớt xe máy, nhớt giá rẻ, nhớt cao cấp, nhớt thủy lực, nhớt 68, nhớt 46, tiệm sửa xe, gara ô tô, rửa xe thay nhớt, ….
  2banh
  2banh.vn
 2. duongvector

  duongvector Biker cấp 1

  cần tìm nhà phân phối dầu nhớt