1. Biker chuyên nghiệp

  Lời tâm sự cho các thanh niên mới lớn thích thể hiện để làm IDOL

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng ba 2020.

  Lướt Facebook tình cờ thấy được một status của bạn có nickname là P.H nói về câu chuyện các thanh niên mới lớn thích thể hiện để làm IDOL. Thấy rất hay, ý nghĩa & thuyết phục nên chia sẻ lại cho các bạn xem.

  Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL
  Lời tâm sự cho các thanh niên mới lớn thích thể hiện để làm IDOL.

  Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL - 2

  Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL - 3
  Dòng status rất hay & ý nghĩa đã được cộng đồng mạng chú ý đến.

  Dòng Status có nội dung như sau:
  Tao cũng đã trải qua cái thời của chúng mày, tao cũng từng thích bốc đầu, cũng thích tiếng pô gầm rú, cũng thích lấy xe ra và gạ CSGT đua. Tao may mắn hơn những thằng cùng trang lứa là không chết trong cái ngu xuẩn đó của mình nhưng tao nghĩ, mọi người xung quanh tao hồi đấy chửi tao ghê lắm.

  Đó là cái thời niên thiếu, cái tuổi thích thể hiện, làm và không nghĩ tới hậu quả. Phải thêm vài tuổi nữa chúng mày mới nhận thấy, chúng mày đang làm trò cho thiên hạ mà chẳng nhận được đồng tiền công nào, và có khi còn phải trả giá bằng tính mạng bằng tiền bạc.

  Ờ, cái thời bằng tuổi chúng mày tao cũng nghĩ chết thì thôi sợ quái gì. Nhưng khi đủ chín chắn tao mới nhận thấy, mình chết thì mình chẳng còn biết gì , nhưng bậc sinh thành mới là người phải ở lại chịu đựng những đau khổ. Chúng mày thử nghĩ đi, nuôi một con c.hó mà không may nó bị bế đi mất thôi, chúng mày đã hụt hẫng thế nào. Còn đây, chúng mày là ước mơ, là những sự kỳ vọng của bố mẹ chúng mày ...

  Có thể bạn gái mày thích mày là ông vua tốc độ, tao khuyên thật khi mày nằm dưới mộ nó lại đi kiếm một ông vua tốc độ khác thôi Thôi cuộc đời còn nhiều thứ để chơi lắm, chỉ khuyên các thanh niên mới lớn" nhẹ chân ga cho bố mẹ được nhờ"


  Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL - 4Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL - 5
  Bài viết đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều bạn còn cho rằng đây là bài viết không những tâm sự, gây cảnh tỉnh cho nhiều người mà nó còn là lời xin lỗi của một dân chơi xe trước đây của chủ Status này.

  Loi tam su cho cac thanh nien moi lon thich the hien de lam IDOL - 6
  Tuy nhiên, bài viết cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây là một hành động câu like & nó chưa có sức thuyết phục đối với nhiều người bởi họ cho rằng với chủ Status nói như vậy rồi có làm được như vậy không & cách xưng hô trong bài viết thật sự không lịch sự cho lắm.
  Thật sự chơi xe là để thỏa đam mê của mình, hãy chơi xe, đam mê lành mạnh để mang lại hình ảnh đẹp cho cộng đồng chơi xe tại Việt Nam các bạn nhé!
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký