1. Biker cấp 2

  Lời nguyền bí ẩn của cây pô SC Project

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2017.

  Với các biker đi moto pkl thì việc thay pô đổi cổ là rất bình thường, nó là 1 phần để tăng sự hưng phấn trên các chiến mã mạnh mẽ đặc biệt là với dòng sportbike. Pô độ nếu được set up kèm các món đồ chơi hỗ trợ xăng lửa khác giúp xe lao đi nhanh hơn, âm thanh vang dội giúp sự cảm nhận của tay lái trên yên càng thêm sâu sắc. Có rất nhiều loại pô độ trên thị trường như Akrapovic, Yoshimura, Austin Racing, Arrow, Two Brothers, Racefit, Termignoni, MIVV, Leovince, Scorpion, Zard, Micron, FMF, GPR, FM projest, Toce, IXIL, Bodis, Spark, QD, Jeskap ... tuy nhiên nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay là cây pô đến từ thương hiệu SC Project.

  Loi nguyen bi an cua cay po SC Project
  Hình minh họa
  Đây là 1 câu chuyện được kể lại từ Câu Lạc Bộ Lone Wolf:

  "Tôi không có đạo, mà chắc thật ra là đạo Phật ảnh hưởng tôi khá nhiều, nên thuyết luân hồi, cõi niết bàn tôi chấp nhận. Còn chuyện mê tín nhất quyết không bao giờ tin. Lúc xưa câu chuyện viên kim cương máu, hễ ai sở hữu nó đều chết một cách bất đắc kỳ tử! Tôi chỉ xem qua rồi cười nhạt! Nhưng câu chuyện này lại có thật và hơi lạ!
  Như một lời nguyền! Giới biker VN có một cây pô như bị ma ám! Lần đầu tiên nó được gắn trên chiếc bmw s1000rr full đồ chơi! Nó bị xoè trên đất Cam, sau đó lại sang tay cho 2 chiếc s1000rr nữa và số phận cũng không khác chiếc đầu tiên.
  Lần thứ 4 nó được gắn trên một chiếc super bike R1, trưa gắn chiều chiếc xe đó đã gặp nạn! Như vậy, có thể tin không vào chuyện mê tín đây! Và điều kinh dị là sau 4 lần gặp nạn đó cây pô không bị một vết xước nào? Có phải chăng có thế lực huyền bí nào đó trong câu chuyện này chăng?"

  Chuyện về cây pô SC Project qua 4 đời xe đều gặp nạn nhưng không 1 vết trầy xước nào quả thật không thể nói là bình thường, tuy nhiên lời nhắn nhủ đến người chủ thứ 5 trong tương lai cũng như các anh em chạy moto pkl là hãy chạy xe bằng 1 trái tim nóng và 1 cái đầu lạnh đừng để xảy ra những điều đáng tiếc. Chúc toàn thể anh em biker luôn vững vàng an toàn trên từng cây số để đi và cảm nhận thiên nhiên đầy rộng lớn và thú vị.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp