1. Biker chuyên nghiệp

  Lời khuyên dành cho anh em chơi ốc đĩa đồ chơi

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng năm 2020.

  Phong trào hiện nay là các Biker độ xe thường thay các chi tiết ốc từ nguyên bản thành các chất liệu khác nhau như Titan hay Inox để tăng sự thẩm mỹ độ sáng bóng cho chiếc xe, tuy nhiên việc thay ốc thôi sẽ dẫn tới một vấn để rất nguy hiểm cho chiếc xe bạn.

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi
  Lời khuyên dành cho anh em chơi ốc đĩa đồ chơi

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi - 2

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi - 3
  Như chúng ta đã biết các vị trí ốc zin trên xe đặc biệt là các điểm như đĩa thắng và heo dầu thường rất khó tháo bởi bên trong của nó đã được cố định thêm bằng một lớp keo, việc này sẽ giúp các chú ốc của bạn được cố định chắc chắn hơn và không bị chạy ra trong quá trình chúng ta vận hành một chiếc xe.

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi - 4
  Tuy nhiên những chú ốc này lại không đẹp không phù hợp cho các xe kiểng, nên khi độ hầu như tất cả tay chơi điều sẽ thay các vị trí ốc lại bằng nhiều chất liệu khác nhau như Inox hay Titan, nhưng vấn đề thường gặp phải ở đây là các chi tiết được thay nơi ốc đĩa hoặc heo dầu những người chơi thường chỉ tháo ốc zin ra và lắp ốc kiểu vào sau đó là siết thật chắc. Nhưng vẫn có một số trường hợp các vị trí ốc này sau thời gian sử dụng sẽ tự động bị chạy ra ngoài, mà các bạn biết các chú ốc nơi đĩa thắng hay heo dầu mà chạy ra ngoài hậu quả là như thế nào rồi.

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi - 5
  Bản thân cũng đã gặp tình trạng này may mắn là lúc đó đang chạy khá chậm, sau đó về tìm hiểu lại và được nhiều anh thơ chia sẻ lý do sảy ra trường hợp trên là do khi ta thay ốc không bôi lại lên ốc một lớp keo để cố định ốc nên việc chạy ra là chuyện dễ hiểu.

  Loi khuyen danh cho anh em choi oc dia do choi - 6
  Chính vì vậy mà lời khuyên mình dành cho các bạn khi thay ốc đặc biệt là các vị trí heo dầu hay đĩa thắng cần mua thêm một chai keo dán ốc nữa để giúp chiếc xe của chúng ta an toàn hơn. Một chai keo như thế này khá rẻ chỉ vài chục ngàn và có thể tìm mua tại các cửa hàng bán phụ tùng xe. Tuy giá rẻ nhưng lại rất hữu hiệu và tạo sự an toàn cho chiếc xế yêu của bạn.

Đăng ký kênh
Đăng ký