1. Biker chuyên nghiệp

  Lời cảnh tỉnh cho những người hay quên rút chìa khóa xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2022.

  Đoạn clip dài 27 giây dưới đây, đã ghi lại toàn cảnh diễn biến của vụ trộm cắp xe trắng trợn vào ban ngày. May mắn là không mất của nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh những ai hay quên rút chìa khóa xe hoặc để xe ở nơi không có người trông coi.

  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe
  Lời cảnh tỉnh những người hay quên rút chìa khóa xe

  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe - 2
  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe - 3

  Vụ việc xảy ra tại một căn nhà mặt tiền nơi đang có hai chiếc xe để ngoài sân, lợi dụng không có người trông coi và có một xe còn để sẵn chìa khóa trên đó. Hai tên trộm đã nhanh tay thực hiện hành vi trộm cắp mặc kệ đang là ban ngày và có nhiều người qua lại

  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe - 4

  Nếu như bình thường để xe khóa cổ thì bẻ chỉ mất từ 5 đến 7 giây, trong khi chiếc Future 125 còn đang cấm sẵn chìa khóa thì miếng mòi ngon thế này làm sao những tên trộm bỏ qua được. Cũng may mắn ở chỗ là xe có cài tính năng chống trộm nên kẻ gian không thể nổ máy xe chạy đi.

  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe - 5

  Và cuối cùng chủ xe phát hiện chúng liền quăng xe bỏ chạy, phải công nhận đây là một người chủ còn khá may mắn dù để quên chìa khóa nhưng vẫn chưa bị mất xe.

  Loi canh tinh cho nhung nguoi hay quen rut chia khoa xe - 6

  Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được như vậy nên tốt nhất để tránh mất xe, chúng ta nên rút chìa khóa ra khi xe không sử dụng - khóa cổ cẩn thận - có thể xài thêm các ổ khóa phụ hoặc câu thêm một số công tắc bí mật chống trộm cho xe. Và quan trọng nhất là để xe nên chọn nơi an toàn có người trong coi.

  Và dưới đây là clip quá trì lấy trộm xe không thành

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2022