1. Biker chuyên nghiệp

  Lốc nồi Honda CT125 vì sao được nhiều anh em Fu lựa chọn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2022.

  Hiện nay, nhiều anh em chơi xe Future 125 rất thích chọn lốc nồi của CT125 để độ sang chiếc xe của mình. Nên trong nội dung này, tôi cũng xin có một xíu những đánh giá cá nhân về sản phẩm này, dành cho những anh em nào chưa lên có thêm góc nhìn nữa trước khi đưa ra quyết định.

  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon
  Lốc nồi Honda CT125 vì sao được nhiều anh em chơi xe Future lựa chọn


  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 2

  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 3

  Hiện tại bộ lốc này sẽ được bán đầy đủ linh phụ kiện đi kèm với mức giá hơn 2,5 triệu đồng, chi ra một số tiền phải nói là không nhỏ như thế này để trang trí 2 nắp nồi xe mình cảm khác nó hơi phí một xíu. Nhìn chung lốc zin của Wave/Future 125 cũng khá đẹp nếu như chúng ta biết phối màu lại cho hòa hợp cùng dàn áo.

  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 4

  Đó chỉ là suy nghĩ riêng của cá nhân mình thôi, nhưng phải thú nhận thật là cặp nắp nồi vẫn có một cái gì đó lạ hơn, khác biệt hơn so với các dạng nắp nồi của xe Honda Future hiện nay.

  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 5
  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 6

  Ngoài tính năng to bự là khác đồ zin ra, mình thấy hoàn toàn bộ nắp này không giúp ích được gì thêm cho xe của bạn về mặc hiệu năng cả. Có chăng chỉ là bên lốc nhớt sẽ có thêm một ty thăm nhớt nhỏ nữa dùng để kiểm tra độ dơ và sự hao hụt của nhớt máy, nhưng nếu yêu xe chăm sóc đúng ta sẽ thường thay nhớt đúng số km hoặc có thời gian nhất định.

  Thường anh em chơi xe thích độ ốc nhớt kiểu đồng nghĩa với việc bỏ luôn chức năng thăm nhớt, nhưng với lốc Ct 125 này sẽ có 2 vị trí thăm nhớt nên ốc nhớt to ta có thể đổi dùng ốc kiểng, còn ốc nhỏ vẫn giữ zin để thăm nhớt

  Loc noi Honda CT125 vi sao duoc nhieu anh em Fu lua chon - 7

  Tổng kết lại khi thay bộ nắp này chúng ta phải chi ra hơn 2,5 triệu đồng, tính năng đem lại chỉ đẹp và một vài thứ cơ bản có cũng được mà không có cũng chả sao. Cho nên độ nắp nồi này bạn nãy cân nhắc đến kinh phí xem có thật sự cần thiết hay không, đừng chạy theo phong trào vì nó không có thêm hiệu năng gì ngoài nhìn vào khác đồ zin theo xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2022